Bùng nổ "chiến sự" giữa Wonder Girls và SNSD

13/10/2011 06:55 Thanh Tuyền
(GDVN) - Hai nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc SNSD và Wonder Girls sẽ có sự đối đầu thú vị vào tháng 11 tới khi cả hai đều trở lại cùng một thời điểm.
Wonder Girls sắp kết thúc khoảng thời gian dài tập trung vào thị trường âm nhạc Mỹ và sẽ trở lại Kpop vào tháng 11. Wonder Girls đã "vắng bóng" tại Hàn Quốc một năm rưỡi từ sau khi phát hành "Two different tears" vào tháng 5 năm ngoái. Sau khi hoàn thành mọi dự án tại Mỹ, ngày 9/10 họ sẽ bắt đầu thu âm cho album tiếp theo để ra mắt tại Hàn Quốc.
Wonder Girls (trên) và SNSD sẽ có cuộc cạnh tranh khốc liệt
Trong khi đó, 9 cô gái của SNSD dự kiến cũng sẽ phát hành album mới vào 19/10 và lên sân khấu âm nhạc vào cuối tháng 10. Ban đầu, nhóm SNSD định phát hành album vào ngày 5/10, tuy nhiên việc ra album đã bị hoãn lại hai tuần. Như vậy là, cả hai nhóm Wonder Girls và SNSD sẽ cùng bắt đầu hoạt động quảng bá cho album của mình vào tháng 11.

Gần đây, nhóm SNSD vừa tiết lộ 2 teaser MV "The Boys" qua kênh YouTube của SM Entertainment. Lượt người xem nhanh chóng tăng tới con số hàng triệu chỉ trong vòng vài ngày. Và tổng số lượt view cho cả hai teaser đã lên đến 7 triệu lượt trong vòng 1 tuần ra mắt.
Liệu nhóm nào sẽ "vươn lên" vị trí cao hơn?
Bởi vì nhóm Wonder Girls tập trung hoạt động ở nước ngoài khá lâu nên nhóm SNSD hiện nay có vẻ như đang chiếm lợi thế khá lớn ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, cũng vì "vắng bóng" đã lâu nên sự trở lại lần này của Wonder Girls chắc chắn sẽ được các fan cực kì trông đợi. Cuộc chiến âm nhạc giữa hai nhóm nữ này đang ngày càng được nhiều người chú ý.

Trước đây, thường khi nhóm Wonder Girls đang hoạt động thì nhóm SNSD lại không hoạt động và ngược lại. Nhưng tháng 11 tới đây, hai nhóm nhạc nữ sẽ "đối đầu trực diện trên mọi mặt trận", từ vị trí trên bảng xếp hạng âm nhạc, xếp hạng show âm nhạc cho đến doanh thu bán album.

Cuộc cạnh tranh đáng chờ đợi của Wonder Girls và SNSD tuy chưa thực sự diễn ra, nhưng dường như các fan của cả hai nhóm đều đang hết sức "nóng mặt". Có khá nhiều tin đồn rằng, fan của hai nhóm đang cố gắng hết sức để sắp tới không chịu thua đối phương.

Hãy cùng chờ đợi cuộc "đọ sức" thú vị của hai nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc. Liệu Wonder Girls hay SNSD sẽ là nhóm giành vị trí cao hơn?

Bầu chọn
Bạn dự đoán nhóm nào sẽ giành thắng lợi?

Thanh Tuyền