"Búp bê" Hàn hôn tài tử Đài Loan đắm say dưới nước

29/10/2011 14:05
(GDVN) - Những hình ảnh mới nhất về kiều nữ Han Chae Young và Lam Chính Long trong Cự nghạch giao dịch tiếp tục được tiết lộ tới người hâm mộ.
Cự nghạch giao dịch (tên tiếng Anh A big deal) là bộ phim điện ảnh Hoa ngữ đầu tay của "búp bê Barbie xứ Hàn" Han Chae Young, bộ phim do Mã Lệ Văn đạo diễn với sự tham gia của Lam Chính Long, Kiều Nhậm Lương, Đỗ Vấn Trạch.
Trong loạt ảnh mới được tiết lộ, Han Chae Young xuất hiện tựa một nàng công chúa vô cùng duyên dáng và yêu kiều.
Theo chia sẻ của đạo diễn: Mặc dù bộ phim có nội dung nói về chứng khoán, nặng mùi thương trường khốc liệt nhưng cũng nhiều những chi tiết thú vị, không kém phần hài hước và lãng mạn.
Chuyện phim xoay quanh con đường lập nghiệp của ba tài tử: Lam Chính Long, Kiều Nhậm Lương và Đỗ Văn Trạch. Mỗi người có một cá tính riêng nhưng đều hết sức độc lập và cuốn hút. Cả ba cùng dấn thân vào giới tài chính - tiền tệ đầy mánh lới, thủ đoạn với ước mơ thành lập doanh nghiệp. Vượt qua thời kỳ khủng hoảng kinh tế, bộ ba này đã thực hiện được ước mơ của mình, dù có phải trả giá bằng mồ hôi và nước mắt. 
Trong phim, Han Chae Young đảm nhận vai diễn là bạn gái của Lam Chính Long. Đây là lần đầu tiên Lam Chính Long và Han Chae Young đóng cặp, nhưng có điều trùng hợp lý thú là cả hai đều đã đóng phim Sao băng. Lam Chính Long được khán giả biết đến từ bản phim Sao băng của Đài Loan, còn Han Chae Young cũng từng đóng phim Sao băng của truyền hình Hàn Quốc.
Hai diễn viên chính trên phim trường
 
 Màn cầu hôn lãng mạn của hai diễn viên chính khiến các fans ngây ngất

 
Cực nghạch giao dịch có kế hoạch ra rạp vào tháng 11 sắp tới.