Ca khúc khiêu dâm của Mr T, Yanbi tràn lan sau án phạt của Bộ Văn hóa

05/07/2014 09:55 Lê Vân
(GDVN) - Sau án phạt 5 triệu đồng, ca khúc khiêu dâm Phiếu bé ngoan 2 của nhóm Mr T, Yanbi vẫn được phát tán trên mạng bằng hình ảnh minh họa "trong sáng".

Hôm 1/7, MV với lời lẽ khiêu dâm “Phiếu bé ngoan” 2 với phần thể hiện của Yanbi và Mr T được một người có nick Bueno Lady... đăng tải trên trang Youtube.

Đây được cho là MV chính thức với thời lượng dài hơn 6 phút, trong đó các ca sĩ hóa thân thành nhân vật để minh họa cho bài hát.

Hình ảnh trong MV Phiếu bé ngoan 2 vừa được tung lên trang Youtube sau khi Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch chính thức xử phạt.

Bên dưới MV có chú thích phần nội dung của ca khúc như sau: "Phiếu Bé Ngoan 2" kể về 6 cậu bé:

Yanbi: Cậu bé chủ nhà vào một ngày đẹp trời đã mời mọi người đến party tại nhà mình. Món khoái khẩu của cậu là món kem.

T-akayz: Người anh đầu tiên đến party ,mua rất nhiều kem và mang theo bộ trò chơi điện tử bốn nút.

Cu tí (Đạt Low): Cậu em út chuyên đi "phá đám " và nghịch ngợm.

TMT: Chủ một tiệm may (Chuyên order may áo phao)

Bueno: Mặc dù là anh cả trong nhóm nhưng lại rất hay mơ mộng rằng mình là một hiệp sĩ đa tài.

Mr.T: Một anh chàng với sở thích chỉnh ảnh và hay bị đắm chìm bởi vẻ đẹp quyến rũ của các cô gái trong những quyển tạp chí.

Việt Michael: Cậu nhân viên tiệm may và rất hâm mộ Michael".

Ở phần cuối MV, cả nhóm gửi lời xin lỗi: “Nếu các bạn có hiểu lầm về bài hát thì chúng tôi rất lấy làm tiếc. Trăm ngàn lần xin lỗi các bạn. Qua clip này, các bạn sẽ thấy chúng tôi là người rất trong sáng”.

Tuy nhiên, thực tế, ca khúc với những từ ngữ "lóng" gợi đến chuyện người lớn này vừa bị Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch xử phạt. Trong đó, hàng loạt các trang nghe nhạc trực tuyến như Nhacvietplus.com.vn, Nhaccuatui.com, Chacha.vn, Mp3.zing.vn, Nhac.vui.vn, Nhacso.net, Imuzik... đều bị phạt 8 triệu đồng vì đã đăng tải ca khúc tục tĩu này. 

Bản thân 2 ca sĩ Yanbi và Mr T cũng bị phạt mỗi người 5 triệu đồng.

Theo ông Trần Văn Minh – Phó Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, các công ty quản lý trang mạng đều nhận lỗi vì kiểm soát thiếu chặt chẽ nên dẫn đến các ca khúc phản cảm được đăng tải trên website.

Thế nhưng, án phạt ngày 19/6 của Bộ Văn hóa vẫn chưa ráo, thì đến ngày 1/7, ca khúc Phiếu bé ngoan 2 của nhóm Yanbi và Mr T lại tiếp tục được đăng tải trên Youtube với hình ảnh minh họa và lời đính chính như trên.

Câu hỏi đặt ra, phải chăng án phạt của Bộ Văn hóa là quá nhẹ, không đủ sức răn đe hay chính bản thân nhóm ca sĩ này đang thách thức dư luận khi cố tình phát tán ca khúc tục tĩu, khiêu dâm này?

Được biết, sau hai ngày tung ra sản phẩm ca nhạc khiêu dâm Phiếu bé ngoan 2 trên trang Youtube,  đã thu hút hơn 20 nghìn lượt view và hàng trăm lượt chia sẻ trên mạng. Những video được đăng tải cách đây 1 năm cũng được người xem tìm kiếm và chia sẻ. Tính đến thời điểm này, lượt người xem vượt quá con số 100 nghìn người.

Một số hình ảnh được cắt ra từ MV mà nhóm của Yanbi, Mr T cố tình lèo lái chứng minh ca khúc khiêu dâm của họ là "trong sáng":Lê Vân