Ca sĩ Hàn bị người đàn ông TQ photoshop thành vợ đã chết để xin tiền

14/06/2014 18:14 Lê Vân
(GDVN) - Một người đàn ông vô gia cư ở Trung Quốc đã photoshop tấm hình của nữ ca sĩ Seohyun - thành viên của nhóm nhạc đình đám SNSD để xin tiền.

Một người đàn ông vô gia cư ở Trung Quốc đã photoshop tấm hình của nữ ca sĩ  Seohyun của nhóm nhạc nổi tiếng bậc nhất xứ kim chi, Girls’s Generation để xin tiền.

Đó là thông tin “hot” đang xuất hiện trên các trang báo Hàn Quốc và là đề tài nhiều cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Theo hãng truyền thông Đài Loan NOWnews: “Có một người đàn ông vô gia cư ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã photoshop tấm ảnh tốt nghiệp của ca sỹ Seohyun - nhóm SNSD và dán lên trên một tấm áp phích.

Người đàn ông này đã dùng tấm hình và rêu rao rằng, đó là người vợ mới qua đời để xin tiền mọi người.

Ảnh ca sỹ nổi tiếng Seohyun được người đàn ông vô gia cư Trung Quốc photoshop

Trên tấm poster, người đàn ông vô gia cư còn tuyên bố rằng, người đó là “vợ” ông, đã chết trong một vụ cháy cách đây 2 năm, và hiện tại, ông đang trong cảnh cùng đường nên mới phải đi ăn xin để lấy tiền chăm lo cho con gái và gia đình.

Tin tức này lan truyền rất nhanh qua mạng internet, và dân mạng có nhiều phản ứng khác nhau.

Nhiều người hâm mộ đều biết, đó chỉ là một điều nực cười và phi lý, nhưng cũng có những người vô cùng tức giận khi hình ảnh thần tượng của mình được sử dụng một cách xui xẻo, bừa bãi, vì mục đích cá nhân như vậy.

Ca sỹ Seohyun

Seohyun là một ca sỹ kiêm người mẫu, diễn viên điện ảnh... Seohyun sinh ngày 28/6/1991 tại Seoul, Hàn Quốc. Cô là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc Girls' Generation ra mắt năm 2007 và được biết đến nhiều nhất với nghệ danh Seo Hyun. Trong nhóm, cô là 1 trong 4 thành viên hát chính của nhóm.

Lê Vân