Ca sĩ 'hiếp dâm' Châu Việt Cường dọa 'xử' người như giang hồ

22/02/2014 08:51 Bình Dương
(GDVN) - Trong clip, ca sĩ Châu Việt Cường không ngừng sử dụng những lời nói thô tục và thách thức đánh nhau.

Hôm qua (21/2), một độc giả đã chia sẻ trên mạng xã hội clip ghi lại hình ảnh cãi vã của một nhóm người tại quán nước, trong đó có nam ca sĩ Châu Việt Cường.

Theo đó, chủ quán nước nhắc nam ca sĩ: "Ngồi cẩn thận kẻo gãy ghế, anh bắt mày đền đấy". Nghe những lời nói này, Châu Việt Cường cho rằng mình không được tôn trọng nên đã bức xúc và to tiếng với chủ quán.

Ca sĩ Châu Việt Cường

Sau đó, anh còn gọi một người bạn ra giải quyết sự việc này. Theo một số khán giả bình luận người bạn của Châu Việt Cường là người có máu mặt ở nơi diễn ra sự việc.

Trong đoạn clip ghi lại sự việc, nam ca sĩ từng 'nổi đình nổi đám' sau vụ bị tố hiếp dâm nữ sinh đã không ngừng phát ngôn những lời thô tục: "Chưa một quán nước nào đ***m*** gãy ghế phải đền....." và lời lẽ giang hồ: "xử, giết" và thách thức đánh nhau với chủ quán.

Một hồi lời qua tiếng lại, chủ quán đã phải xuống nước và nói ca sĩ thông cảm.

Clip sau khi được đăng tải đã có nhiều độc giả truyền tay nhau và chỉ trích hành động này: "Người ta làm ăn buôn bán được là bao, nhắc như vậy gì sai mà phải tỏ thái độ quá. Lại còn nói những từ ngang ngược, tục tĩu. Là ca sĩ, người của công chúng mà đối nhân xử thế vậy à", độc giả Linh Dương nhận xét.

Ca sĩ Châu Việt Cường trong clip.

Nhận được những phản ứng không tốt về mình, Châu Việt Cường đã lên tiếng, tuy nhiên thay vì nhận lỗi, anh lại cho rằng, vì người bán hàng động chạm đến danh dự nên thái độ của anh như thế là chuyện bình thường:

"Con người ai cũng có lúc này lúc kia dù bất kể ai, làm công việc gì thì cũng là con người. Con người thì phải biết tức giận, vui buồn và phải có bản lĩnh, sĩ diện và biết tự ái.

Khi một người chạm đến danh dự của mình, chuyện tôi chửi nhau với người bảo kê hội chợ cũng là chuyện bình thường. Vì lúc đó khán giả cũng về hết rồi, không còn ai ngoài các anh em của tôi và các anh em trong hội chợ".

Châu Việt Cường tỏ thái độ bức xúc.

Châu Việt Cường khẳng định, anh không hề cảm thấy xấu hổ trước những người bạn mình. Còn những ai không phải bạn thì không nên soi mói anh: "Clip chẳng may bị tung lên mạng đó cũng chỉ là ngoài ý muốn mới để mọi người biết được vụ việc cãi cọ này. Các bạn có bao giờ dám thề rằng cuộc đời các bạn không bao giờ chửi thề không? Kể cả là ai thì cũng phải có lúc không kìm được sự tức giận khi bị người khác xúc phạm đến mình.

Nhưng quan trọng là khi các bạn chửi thề không ai thèm quan tâm và để ý, còn chúng tôi những người làm nghệ thuật thì hay bị soi mói và bị đem ra mổ xẻ. Nhưng tôi vẫn hiên ngang không gì phải xấu hổ với đời và không xấu hổ với những em của tôi, những người bạn tôi. Còn những ai không phải là bạn đừng soi mói chửi rủa tôi. Tôi đều xem những người đó không tồn tại.

Năm 2012, ca sĩ Châu Việt Cường  gây ầm ĩ khi bị một học sinh lên tiếng tố cáo anh hiếp dâm. Sau khi truyền thông vào cuộc, mới vỡ lẽ đó chỉ là một chiêu trò tạo scandal của nam ca sĩ. Mới đây nhất, nam ca sĩ tố cáo bị Đàm Vĩnh Hưng chèn ép khi cho người tắt âm thanh trong lúc anh đang trình diễn tại Mạo Khê, Quảng Ninh./.

Bình Dương