Ca sĩ Minh Quân mất điện thoại bị mượn danh lừa đảo

09/08/2013 07:52 Liễu Phạm
(GDVN) - Nam ca sĩ Minh Quân vừa thông báo bị mất điện thoại, đồng thời cho biết kẻ gian đang lợi dụng danh nghĩa của anh nhằm lừa đảo bạn bè.
Cuối giờ chiều ngày hôm qua (8/8), trên trang cá nhân, ca sĩ Minh Quân đăng tải một thông báo có nội dung: "Tin khẩn! Hôm qua, Quân vừa bị mất điện thoại. Kẻ gian đã dùng số này kiên lạc với một số người yêu cầu chuyển tiền qua tài khoản hoặc xin tiền thẻ điện thoại".

Theo đó, nam ca sĩ cảnh báo tới bạn bè: "Vậy kính báo để các anh chị, các bạn cảnh giác... mình đã liên lạc để cắt số từ đêm qua nhưng không hiểu sao không được và bị tình trạng này... Nếu ai có thông tin gì mà kẻ gian kia liên lạc như địa chỉ tài khoản ngân hàng thì làm ơn cho mình xin lại để báo với cơ quan công an...Trân trọng cảm ơn!".

Ca sĩ Minh Quân đưa lời cảnh báo trên trang cá nhân.
Tin nhắn kẻ gian mượn danh nghĩa Minh Quân để lừa đảo.

Như vậy, thông tin ca sĩ Minh Quân vừa mới mất điện thoại, không những thế anh còn bị kẻ gian lợi dụng, sử dụng số điện thoại này để lừa tiền những người bạn có trong danh bạ bằng cách nhờ nạp thẻ. Sự việc ngay lập tức bị ca sĩ phát giác. Hiện tại, nam ca sĩ nhờ bạn bè ai cung cấp cho kẻ trộm số tài khoản thì thông báo với Minh Quân để nhờ sự can thiệp của công an, truy tìm tung tích tên trộm.

Bạn bè và fan hâm mộ Minh Quân gửi lời chia buồn tới anh. Một số bạn bè trấn an nam ca sĩ rằng: "Trò này quen rồi, mọi người đều cảnh giác nên không cần phải lo".
Liễu Phạm