Ca sĩ Vũ Duy Khánh lộ hình xăm chi chít trên hai cánh tay?

25/09/2013 14:26 Lê Phương
(GDVN) - Lần đầu tiên Vũ Duy Khánh để lộ hình như hình xăm chi chít trên hai cánh tay trong sản phẩm âm nhạc mới.
Hôm qua (24/9), Vũ Duy Khánh đã cho ra mắt Album online Vol9 “Ngược chiều yêu thương”. Đây là album đánh dấu sự trưởng thành trong cả giọng hát, phong cách và tư duy âm nhạc của Vũ Duy Khánh kể từ sau Sao Mai Điểm Hẹn 2012.
Trong sản phẩm âm nhạc mới, Vũ Duy Khánh khiến nhiều người bất ngờ khi để lộ hình giống như hình xăm chi chít trên hai cánh tay. 
Vol9 với những ca khúc sâu sắc, giai điệu nồng nàn, ca từ đầy cảm xúc như lời tâm sự, chia sẻ suy nghĩ của Duy Khánh khi trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống. Và, những trăn trở khi phải đối mặt với chuyện hợp tan, hội ngộ - chia ly.
Ca khúc chủ đề của Vol 9 – “Ngược chiều yêu thương” cũng là sự kết hợp đầu tiên và táo bạo của Vũ Duy Khánh với nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận.
"Ngược chiều yêu thương" được thực hiện thành 1 phim ngắn phản ánh thực tế xã hội hiện nay.
Câu chuyện tan vỡ của những gia đình trẻ và, hình ảnh của người đàn ông “gà trống nuôi con”. Với MV này, khán giả sẽ có cảm nhận về một Vũ Duy Khánh khác lạ, chín chắn hơn, đàn ông  hơn, tinh tế hơn, biết nhìn nhận cuộc sống đa chiều và sâu sắc hơn.
Vũ Duy Khánh cho biết sẽ thực hiện 1 tour lưu diễn miền Tây để quảng bá album Vol 9 và tiếp tục chuẩn bị kế hoạch ra mắt vol 10 – “Tìm lại con đường” với sáng tác của nhạc sĩ trẻ Vũ Khắc Anh và chuẩn bị cho chuyến lưu diễn tại Châu Âu vào tháng 12.
Lê Phương