Ca sỹ hải ngoại Ngọc Liên lộng lẫy sắc màu

10/01/2013 14:23 Phương Thảo
(GDVN) - Giọng ca quen thuộc của Trung tâm Thúy Nga - ca sĩ Ngọc Liên có chuyến về nước và biểu diễn ra mắt MV Tỉnh giấc. Ngọc Liên xuất hiện trong MV với nhiều cảnh đẹp và lãng mạn.
Ca sĩ Ngọc Liên là một gương mặt quen thuộc với khán giả trong các chương trình ca nhạc của trung tâm Thúy Nga Paris. Cô quyết định trở về Việt Nam để mở rộng phạm vi hoạt động âm nhạc.
Có một thời gian cô tạm ngưng trình diễn khi du học tại Úc vào những năm 2000 theo mong muốn của gia đình. Sau khi tốt nghiệp cô đã ở lại Úc làm việc và tham gia trình diễn trong các chương trình của cộng đồng người Việt. Hoạt động tại Úc cho tới năm 2009 Ngọc Liên quyết định đầu quân vào trung tâm Thúy Nga.
Trở về Việt Nam biểu diễn là mong ước của nhiều ca sĩ ở hải ngoại và Ngọc Liên cũng là một trong số đó. Cô nhìn nhận Việt Nam có thị trường ca nhạc đa dạng để các ca sĩ có thể thể hiện mình. Ngay sau khi trở về Việt Nam, cô đã tạo được ấn tượng tốt với khán giả khi khoe giọng cùng ca sĩ Quang Hà trong chương trình Tình khúc vượt thời gian.
Bay bổng trong những bộ trang phục dạ hội sang trọng.

Phương Thảo