Ca sỹ nhóm Five lừng danh bị muối mặt tại chương trình The Voice

10/07/2012 06:00 Mai Trang
(GDVN) - Sean Conlon, thành viên của nhóm nhạc Five lừng danh thập niên 90 từng bị "muối mặt" tại chương trình The Voice (tại Anh) phát sóng ngày 24/3/2012 khi cả 4 thành viên ban giám khảo đều không nhấn nút "tôi chọn bạn". Trước đó, Sean coi The Voive sẽ là bước ngoặt mới từ sau khi anh từ giã ban nhạc Five.

Nam ca sỹ nhạc Pop bị một phen bẽ mặt vì cả 4 thành viên ban giám khảo của chương trình The Voice-  Tom Jones, Jessie J, will.i.am  và  Danny O'Donoghue, họ đều không nhấn nút chọn anh.

Sean biểu diễn trong chương trình The Voice

Giám khảo Jessie J đã nói với Sean rằng: "Vấn đề là, nếu là huấn luyện viên của bạn thì tôi không biết tôi có thể làm gì với bạn”. Trong khi đó, Sean là thành viên của nhóm nhạc Five với những bài hát nổi tiếng như Everybody Get Up, Got the Feeling. Sau chương trình, Sean chia sẻ anh thực sự thất vọng khi bị loại khỏi cuộc thi này.

Một thành viên khác của ban giám khảo tiết lộ với Tạp chí BANG Showbiz: "Thật là dũng cảm khi xuất hiện trên sân khấu và biểu diễn, đặc biệt với một người như Sean - nhưng anh ấy sẽ cần phải cố gắng hơn".

>>Bấm đây xem clip

Mai Trang