Các Bond Girl nóng bỏng của Điệp viên 007 suốt 50 năm qua

07/10/2012 14:21 Theo Ngôi Sao
Vai diễn người đẹp sát cánh cùng James Bond trong suốt 50 năm qua đều do các người mẫu, diễn viên cực kỳ gợi cảm thể hiện.
Nữ diễn viên Thụy Sĩ, Ursula Andress, vinh dự là Bond girl đầu tiên trong lịch sử. Cô vào vai người đẹp Honey Ryder trong tập "Dr. No", năm 1962. Sau bộ phim này, cô được coi là một biểu tượng sex thập niên 1960.
Kiều nữ tiếp theo là Eunice Gayson, ngôi sao người Anh. Cô vào vai Sylvia Trench trong "From Russia with Love" năm 2003.
Một người đẹp khác góp mặt trong tập phim năm 1963 là Lisa Guiraut, vai một vũ công múa bụng.
Daniela Bianchi, nữ diễn viên Italy, cũng xuất hiện trong "From Russia with Love" với vai hạ sĩ Sô Viết đã đào ngủ sau khi yêu chàng gián điệp người Anh.
Cô đào Honor Blackman trong tập phim "Goldfinger" năm 1964.
Một mỹ nữ khác trong tập phim 1964 là Shirley Eaton, vai Jill Masterson. Cô để lại dấu ấn khó quên với hình ảnh toàn thân bị nhuộm vàng.
Claudine Auger, Hoa hậu Pháp, xuất hiện trong tập phim "Thunderball" năm 1965. Cô vào vai Domino Derval, cô gái đã phản bội lại ông chủ để giúp đỡ James Bond.
Luciana Paluzzi trong "Thunderball", vai cô nàng Fiona Volpe này quyến rũ chàng điệp viên trong phòng khách sạn.
Nữ diễn viên Đức Karin Dor vai Helga Brandt trong "You Only Live Twice" năm 1967.
Angela Scoular, cô đào người Anh, thủ vai cô người tình Ruby Bartlett trong tập phim "'On Her Majesty's Secret Service" năm 1969.
Diana Rigg cũng là một người tình tuyệt đẹp của James Bond trong tập phim năm 1969. Cô là người yêu thực sự của chàng điệp viên, tuy nhiên ngày cưới của họ đã kết thúc bi thảm khi cô gái bị bắn chết khi họ đang ngồi trên xe.
Mỹ nhân người Nga, Lana Wood, đóng cặp với Sean Connery trong tập phim "'Diamonds are Forever" năm 1971.
Nữ diễn viên Jane Seymore thủ vai cô gái đọc quân bài đoán trước tương lai trong bộ phim "Live and Let Die" năm 1973.
Hai người đẹp Maud Adams (vai Andrea Anders) và Britt Ekland (vai Mary Goodnight) trong "Man With the Golden Gun" năm 1974.
Theo Ngôi Sao