Các ca sĩ The Voice ‘đè bẹp’ Vietnam Idol tại BHYT

15/03/2013 11:47 V.T
(GDVN) - Ngay sau khi Bùi Anh Tuấn tự đề cử lại ca khúc vừa trượt biểu diễn ở Liveshow tháng 3, “Phố không mùa” đã nhanh chóng lọt vào Top đầu của Bảng đề cử cho liveshow Tháng 4.
Với khoảng cách không nhỏ (khoảng 3.000 lượt nghe), “Phố không mùa” rất có thể cán đích đầu tiên trong cuộc cạnh tranh một suất diễn trong Liveshow tháng 4, ở khu vực bình chọn qua lượt nghe trực tuyến.Bảng đề cử tháng 3 cũng ghi nhận dấu ấn mạnh mẽ của các thí sinh Giọng hát Việt khi 4/10 ca khúc được nghe nhiều nhất đang thuộc về Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm và Đào Bá Lộc.

Thí sinh trưởng thành từ cuộc thi đình đám không kém năm qua - Vietnam Idol có vẻ kín tiếng hơn, khi chỉ có duy nhất đại diện Hồng Phước và Hương Giang song ca trong ca khúc “Mùa ta đã yêu” lọt vào Top 20 ca khúc được khán giả chờ đợi nhất  liveshow tháng 4.

Bảng đề cử tháng 4 cũng gây bất ngờ khi Top 10 ca khúc có nhiều lượt nghe nhất xuất hiện 2 tên tuổi không thực sự xuất hiện nhiều trên thị trường ở thời điểm hiện tại, là Ngọc Khuê với “Lạc” và Ngọc Ký với “Trở về”.

        

Bảng đề cử qua lượt nghe cho Liveshow tháng 4 được đóng lại vào ngày 20/3 và diễn ra vào ngày 7/4 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô – Hà Nội.

Trước đó, BXH Bài hát yêu thích Tuần 10/2013 đã đóng lại vào 23g59’ đêm 14/3 với vị trí Quán quân được ghi nhận cho “Nơi tình yêu bắt đầu” của Bùi Anh Tuấn. Khoảng cách ca khúc này so với vị trí Á quân “Tôi là ai” của Đinh Hương là 4.32%.
V.T