Cái chết của nữ ca sĩ Amy Winehouse vẫn là một bí ẩn

24/08/2011 22:56 Hoàng Lâm
(GDVN) - Nữ ca sĩ tài hoa bạc mệnh Amy Winehouse đã ra đi nhưng nguyên nhân thực sự về cái chết của cô đến giờ này vẫn còn là một câu hỏi lớn.

Hôm 23/7 vừa qua, người hâm mộ đã nhận được tin dữ khi nữ ca sĩ tài hoa Amy Winehouse đã bất ngờ qua đời tại nhà riêng. Sau đó, các bước khám nghiệm tử thi đã được thực hiện và có rất nhiều lời đồn đoán rằng nữ ca sĩ này bị sốc ma túy dẫn đến tử vong.

Cái chết của Amy Winehouse vẫn chưa có lời giải thỏa đáng

Tuy nhiên, pháp y không tìm thấy bất kì dấu hiệu lạ nào của các loại thuốc hoặc ma túy trong cơ thể Amy. Ngược lại chỉ có một lượng cồn nhỏ trong cơ thể của Amy nhưng không thể khẳng định chúng là nguyên nhân gây ra cái chết.

Sau thời gian điều tra, vào hôm 23/8, cảnh sát đã chính thức công bố kết quả khám nghiệm tử thi của Amy Winehouse và khẳng định, chắc chắn cô không đột tử vì sốc thuốc khiến người hâm mộ tiếp tục đặt ra một câu hỏi lớn về nguyên nhân cái chết của Amy Winehouse.

Hình ảnh tàn tạ của Amy Winehouse trước khi qua đời


Amy Winehouse là nữ ca sĩ nổi tiếng người Anh thường xuyên bị rượu và ma túy hành hạ. Cô còn bị rối loạn tiêu hóa và từng hai lần phải tới bệnh viện vì kiệt sức và ngất xỉu ở nhà.

Amy Winehouse được đánh giá là một trong những ca sĩ tài năng nhất trước khi qua đời. Tuy nhiên, những scandal tình cảm, lạm dụng ma túy, nghiện rượu khiến sự nghiệp của nữ ca sĩ này bị ảnh hưởng đáng kể.

Amy Winehouse và chồng cũ Blake Fielder Civil - người đã đưa cuộc đời của Amy xuống dốc không phanh và rồi là cái chết cô đơn


Khi mới ở tuổi 20, Amy Winehouse đã khẳng định khả năng của mình với album đầu tay mang tên Frank. Nhưng phải tới năm 2006, khi cô trình làng album Back to Black, cái tên Amy Winehouse đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Album này mang về cho cô 5 giải Grammy danh tiếng.

Lễ đưa tang cho nữ ca sĩ này đã được tổ chức vào cuối tháng trước tại phía bắc London.

Hoàng Lâm

Hoàng Lâm