Cẩm Tú khiến HLV Quốc Trung 'ngất ngây' từ ngoại hình đến giọng hát

24/06/2013 07:01 T.L
(GDVN) - Sở hữu ngoại hình đẹp cùng giọng hát tuyệt vời, Cẩm Tú đã dễ dàng lọt vào "mắt xanh" của các HLV với ca khúc "Don't know why".

Mẹ của thí sinh Trần Cao Cẩm Tú chia sẻ, Cẩm Tú bộc lộ niềm đam mê âm nhạc từ khi mới 2 tuổi. Niềm đam mê ấy đã giúp cô có động lực đến với Giọng hát Việt để thể hiện tài năng của mình với ca khúc "Don't know why".


HLV Mỹ Linh nhận xét: "Đánh giá cao kỹ thuật âm nhạc của em". HLV Hồng Nhung cũng dành những lời khen ngợi cho Cẩm Tú: "Chị cảm thấy em hát cũng giống như chị, hát nhẹ nhàng như nói, thật thà và không quá phô trương. Nếu em về đội của chị, chị sẽ khiến cho em tỏa sáng ở chính cuộc thi này".

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gợi ý: "Thực sự mà nói thì em hợp với chị Nhung nhất". HLV Quốc Trung "ngất ngây" khi nói về Cẩm Tú: "Em đẹp từ giọng hát đến hình thức. Nhưng có một điều quan trọng nhất, nếu trở về đội của anh thì em sẽ là báu vật".Tuy cả 4 vị HLV đã đưa ra những nhận xét có cánh nhưng Cẩm Tú đã chọn vị HLV mà cô đã yêu quý và hâm mộ từ nhỏ, đó là ca sĩ Hồng Nhung.

T.L