Cận cảnh biệt thự 112 cửa sổ ở Mỹ của danh hài Thúy Nga

21/05/2014 12:45 Anh Thơ
(GDVN) - Căn biệt thự rộng lớn với thiết kế cầu kì lên tới hàng trăm chiếc cửa sổ ở Mỹ vừa được nữ danh hài Thúy Nga chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo chia sẻ của Thúy Nga, tổ ấm bên Mỹ của cô có tổng cộng 112 cái cửa sổ.

Vài năm trước, đã có lúc Thúy Nga rơi vào tình cảnh suýt bị ngân hàng đến siết nhà trừ nợ sau khi nghe lời bạn rủ rê hùn hạp kinh doanh. 

Nhớ về khoảng thời gian cay đắng này, Thúy Nga từng bật khóc khi tâm sự trên VnExpress: "Tôi còn nhớ như in, khi vừa sinh con được khoảng một tháng ở Mỹ, tôi nhận được cuộc gọi điện thoại từ Việt Nam sang báo là ở nhà không còn có thể xoay xở được khoản vay đáo hạn ngân hàng, nếu tôi không về giải quyết ngay thì sẽ mất tất cả. 

Phụ nữ mới sinh con, nằm chưa ấm ổ, yếu ớt, mong manh đến mức nào. Vậy mà tôi nhận được tin trời giáng. Tôi khóc rất  nhiều. Khóc xong thì gạt nước mắt bay về nhà cố gắng xử lý nợ nần. May mắn, giờ tôi đã giữ lại được căn nhà quý giá với mình. Tôi sẽ còn phải cố gắng rất nhiều để gầy dựng lại những gì đã mất". 

Theo chia sẻ của Thúy Nga, căn biệt thự không chỉ rộng lớn, có nhiều không gian xanh, mà còn được thiết kế cầu kỳ với 112 ô cửa sổ.
Cách tạo dáng vô cùng đáng yêu của con gái Thúy Nga
Ngôi biệt thự trăm cửa sổ và con gái Nguyệt Cát được danh hài nổi tiếng khoe trên trang cá nhân
Căn biệt thự rất rộng lớn và thoáng mát

Danh hài Thuý Nga tên thật là Trần Thị Thuý Nga, sinh ngày 5 tháng 8, quê ở Thừa Thiên - Huế. Cô được biết tới với tư cách là một diễn viên tấu hài nổi tiếng cũng như ca sĩ hát nhạc hài, diễn viên kịch nói và điện ảnh.

Năm 2010, danh hài Thúy Nga bất ngờ lên xe hoa, tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để qua Mỹ sinh con. Nhiều người đặt nghi vấn nữ nghệ sĩ hài lấy được chồng đại gia và có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Anh Thơ