Cận cảnh các biệt thự xa hoa triệu đô của vợ chồng Tom Cruise

01/07/2012 15:06 Long Hy (Ảnh. Celebuzz)
(GDVN) - Với khối tài sản khồng lồ đang sở hữu và các căn biệt thự sang trọng giá triệu đô thì việc chia tay của cặp đôi Tom Cruise sẽ là đề tài khiến nhiều người quan tâm.
Biệt thự Montecito ở California của Tom Cruise và Katie Holmes. Tòa nhà được xây năm 1930 rộng 1.792m2 với 4 phòng ngủ và 5 phòng tắm. 

Biệt thự có hướng quay ra vách núi, sở hữu một bể bơi, một phòng spa và một sân tennis. Căn biệt thự này là hàng xóm với các sao Hollywood khác như Rob Lowe, Kevin Costner, Kirk Douglas và Opral Winfrey.

Tom và Katie sở hữu một căn hộ cao cấp trong tòa nhà West Village ở bang Manhattan.

Tòa biệt thự Beverly Hill ở Telluride, Colorado trị giá 35 triệu USD của cặp đôi Tom và Katie với kiến trúc cổ điển được xây từ năm 1937 với 7 phòng ngủ và 9 phòng tắm . 

Diện tích của căn biệt thự là hơn 3000m trước khi được chuyển nhượng 4 năm trước. Tại đây có một đường dành cho ô tô, một sân tennis cùng một bể bơi.

Biệt thự Sussex ở một vùng quê của Anh trị giá 5 triệu USD với 6 phòng ngủ, một bể bơi trong nhà, gara xe ngầm, một khu luyện tập thể thao, phòng chơi game, nhà kính thực vật cùng hệ thống an ninh công nghệ cao và một đội nhân viên phục vụ.

Căn biệt thự Villa Margherita ở khu vực Hồ Como, miền bắc nước Ý trị giá 6,9 triệu USD. Căn biệt thự này được chụp năm 2006 và được ông chủ George Clooney bán lại cho Tom Cruise và Katie Holmes.

Long Hy (Ảnh. Celebuzz)