Cận cảnh mặt mộc Á hậu Đỗ Hoàng Anh

29/08/2012 08:11 Thùy Linh (Tổng hợp)
(GDVN) - Người đẹp nhỏ tuổi nhất cuộc thi HHVN 2012 đến từ Hà Nội Đỗ Hoàng Anh đã giành ngôi Á hậu đêm chung kết 25/8 vừa qua.
Hoàng Anh đã trở thành chủ nhân của ngôi vị Á hậu 2 trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam diễn ra tại TP. Đà Nẵng tối 25/8.
Đỗ Hoàng Anh sở hữu chiều cao lý tưởng 1,76m cùng số đo ba vòng: 90 - 64 -95. Hoàng Anh gây chú ý tại cuộc thi HHVN năm nay không chỉ bởi nhan sắc mà còn bởi cô là thí sinh ít tuổi nhất (18 tuổi).
Hoàng Anh vừa trúng tuyển trong kì thi tuyển sinh vào trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Khi còn học phổ thông, Hoàng Anh đã nhiều lần trình diễn ở các chương trình thời trang. Ngoài kỹ năng biểu diễn tốt cùng sự tự tin, mỗi khi xuất hiện trên sân khấu cô còn thu hút bởi nét hồn nhiên, trong sáng.
Á hậu dịu dàng trong tà áo dài truyền thống.
Hoàng Anh tự tin với mặt mộc khoe dáng cùng bikini trước biển.
Được bố mẹ cho học múa từ 6 năm nay, Hoàng Anh thể hiện năng khiếu này tại phần thi Người đẹp Tài năng và lọt vào top 10.
Người đẹp tỏa sáng trong chung khảo Hoa hậu tài năng với tiết mục múa đương đại "Giấc mơ trưa"
Là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi nhưng người đẹp 18 tuổi không thiếu kinh nghiệm. Cô là gương mặt người mẫu quen thuộc trên các sàn diễn ở thủ đô.
Á hậu 2 chia sẻ rằng cô thừa hưởng chiều cao giống bố, tính cách hiền, nhút nhát và đặc biệt mái tóc xoăn tự nhiên giống mẹ.
Hoàng Anh và khoảnh khắc cùng Hoa hậu Thu Thảo.
Nét riêng khiến Hoàng Anh nổi bật và ghi dấu ấn với người đối diện không dễ bị chìm lấp.
Thùy Linh (Tổng hợp)