Cận cảnh nhan sắc cô gái tròn 20 tuổi có 'giá ăn tối' 11.000USD

23/06/2012 10:54 Long Hy
(GDVN) - Sinh năm 1992, Chu Đông Vũ sở hữu vẻ đẹp trong sáng và khuôn mặt đẹp dịu dàng dễ thương. Cô được đánh giá là lớp nữ diễn viên mới triển vọng của điện ảnh Hoa ngữ. Trong "bảng giá ăn tối" với các sao nữ tuổi 9x mới được tiết lộ thì Chu Đông Vũ có giá cao nhất.
Nữ diễn viên xinh đẹp với nét trẻ thơ hiện tại là sinh viên khoa Diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.
Chu Đông Vũ sinh ngày 31/1/1992 tại Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc.
Với lợi thế về ngoại hình, khả năng diễn xuất tốt nên Chu Đông Vũ là diễn viên đo ni đóng giày cho nhân vật Tĩnh Thu trong "Chuyện tình cây táo gai" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu năm 2010.
Với vai diễn trong bộ phim của đạo diễn Trương, Chu Đông Vũ đã thành danh và đạt giải Nữ diễn viên mới triển vọng tại LHP Huabiao Trung Quốc lần thứ 14.
Hiện tại, Chu Đông Vũ đã có 3 bộ phim điện ảnh, có thể kể đến như "Chuyện tình cây táo gai" (2010), "Tướng giang bắc khứ" (2011) và "Khuynh thành chi lệ" (2011)
Ngoài ra, Chu Đông Vũ còn là gương mặt quảng cáo cho các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, trà, đồ may mặc...
Chu Đông Vũ hứa hẹn sẽ là một  lớp nữ diễn viên sẽ tiếp nối con đường của các nhân vật đàn chị như Củng Lợi, Chương Tử Di...
Mới đây, trên các trang mạng của Trung Quốc xuất hiện một danh sách bảng giá ăn tối của các người đẹp trong làng giải trí Hoa ngữ. Bên cạnh các tên tuổi lớn như Chương Tử Di, Lâm Chí Linh, Phạm Băng Băng... là một loạt các sao nhí tuổi 9x và không ngoại trừ cái tên Chu Đông Vũ.
Trong danh sách các sao nữ tuổi 9x thì Chu Đông Vũ có giá cao nhất với 11.000 USD.
Về phía Chu Đông Vũ và công ty quản lý của cô vẫn chưa có phản ứng gì về thông tin trên.
Hình ảnh cô gái Tịnh Thu trong "Chuyện tình cây táo gai" là cột mốc đưa tên tuổi Chu Đông Vũ đến với làng giải trí.
Long Hy