Cận cảnh những màn khóa môi của sao Hoa ngữ

29/06/2012 06:38 Long Hy
(GDVN) - Đó có thể là những nụ hôn tự nguyện, cũng có thể là một nụ hôn cưỡng ép hay nụ hôn hết sức lãng mạn...

Nam ca sĩ Trần Dịch Tấn bị nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông Hà Quân Thi trong lúc cao hứng đã ôm vồ lấy khóa môi ngay trên sân khấu sau khi hai người cùng biểu diễn tác phẩm nổi tiếng của Trương Quốc Vinh và Mai Diễm Phương là "Phương Hoa Tuyệt Đại".

Chồng của ngọc nữ Hồng Kông là Nghê Chấn từng bị bắt gặp đang khóa môi người mẫu Trương Mão tại bar Mai Quế Phương. Sau vụ đó, Châu Huệ Mẫn vẫn cho qua để giữ êm hạnh phúc.

Nam diễn viên Lăng Tiêu Túc (chồng nữ diễn viên Diêu Thần) và màn khóa môi cùng nữ diễn viên Đường Nhất Phi.

Nam ca sĩ Đào Triết tuy khá ổn định trong chuyện tình cảm nhưng vào năm 2006, anh từng bị phát hiện giấu bạn gái là Kiều An Na khi đến một hộp đêm và sau đó đã không ngần ngại hôn người đẹp Giả Tuệ Hân trước mắt đông đảo mọi người có mặt tại bar đêm đó.

Bà xã của nam tài tử Lương Triều Vỹ không ngần ngại bày tỏ tình cảm khi hôn đạo diễn Từ Khắc mặc dù khi đó Lưu Gia Linh với vị đạo diễn họ Từ đang đứng trước đám đông công chúng.

Nam diễn viên Trần Hạo Dân với vụ bê bối khi có màn "cưỡng hôn" với nữ diễn viên Trịnh Gia Du trong 15 phút tại  một buổi họp báo. Khi đó vợ anh đang mang bầu ở nhà, vụ việc này ngay sau đó đã khiến hai vợ chồng họ Trần ngay lập tức mở cuộc họp báo để xin lỗi nữ nghệ sĩ kia và tỏ thái độ hối lỗi.

Nam diễn viên Văn Chương và bạn diễn Mã Y Lợi với màn phim giả tình thật khi hai người hợp tác trong phim "Phấn đấu". Mặc dù khi đó không hề ai trong đoàn hay biết hai người là một cặp đôi, chỉ mình nam diễn viên Chung Đại Vy là biết nhưng anh này thì rất biết giữ im lặng. 

Cặp đôi Điền Lương và Diệp Nhất Xuyến vẫn được coi là cặp vợ chồng hạnh phúc và đẹp đôi trong làng giải trí, thế nhưng nam diễn viên Điền Lương cũng có lần bị các phóng viên bắt gặp khi anh và cô học trò Ngô Mẫn Hà môi kề môi trong xe hơi.

Long Hy