Cận cảnh văn bản loại Vương Thu Phương khỏi Hoa hậu Việt Nam

25/08/2012 20:25 Nghĩa Phạm (từ Đà Nẵng)
(GDVN) - Phóng viên Giaoduc.net.vn đã có trong tay văn bản Quyết định loại Vương Thu Phương khỏi vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012.

Quyết định được ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ký và có hiệu lực ngay từ 15h ngày 25/8/2012. Quyết định nêu: Đình chỉ việc tham gia đêm chung kết trao giải cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 đối với thí sinh Vương Thu Phương (sinh ngày 11/8/1991, SBD 836) do vi phạm Thể lệ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 và Quy chế Tổ chức thi Hoa hậu, Hoa khôi, Người đẹp của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Tuy Quyết định của BTC không nêu lý do cụ thể nhưng qua các nguồn tin của Giaoduc.net.vn có thể khẳng định đó là do Vương Thu Phương đã kết hôn trước khi tham dự cuộc thi này. Ảnh cưới của Vương Thu Phương đã được gửi đến BTC cách đây hơn 1 ngày, sau đó được tung lên mạng vài giờ trước khi có quyết định này của BTC cuộc thi. 

Vương Thu Phương giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2011 nhưng ngay lập tức sau đó cô cũng vướng phải scandal bị tố đã cưới chồng, và bị nhiều người đòi tước danh hiệu cuộc thi này. Tuy nhiên khi đó những bức ảnh được cho là trong album cưới của cô không đủ sức nặng chứng minh cô đã có chồng (nhiều người mẫu cũng chụp các mẫu ảnh cưới) nên danh hiệu giải vàng Siêu mẫu của cô vẫn được giữ nguyên cho tới hiện tại. 

Giaoduc.net.vn sẽ tiếp tục cung cấp thông tin đến độc giả về sự kiện này.

Hoa hậu Việt Nam loại Vương Thu Phương ngay trước giờ chung kết

Nghĩa Phạm (từ Đà Nẵng)