'Cân' nhan sắc Kiwi Ngô Mai Trang trước nghi án 'dao kéo'

01/11/2013 07:32 Đỗ Tuyết (tổng hợp)
(GDVN) - Xuất hiện tại một sự gần đây, Kiwi Ngô Mai Trang đã khiến không ít người ngỡ ngàng trước sự thay đổi quá lớn trên gương mặt.

Là ca sĩ hiếm hoi sở hữu danh hiệu Hoa hậu (Kiwi Ngô Mai Trang từng đoạt giải Hoa hậu tài năng trong cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương tổ chức tại Trung Quốc năm 2005). Tuy nhiên điểm trừ nhan sắc lớn nhất của cô chính là gò má quá cao và chiếc cằm vuông.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, kể từ ngày bước lên xe hoa về nhà chồng, dường như Mai Trang rất ít xuất hiện trong làng giải trí. Thời gian của cô dành nhiều hơn cho việc kinh doanh bất động sản giúp chồng.

Thế nhưng trong thời gian gần đây, gương mặt của nữ ca sĩ "Yêu trên đầu môi" đã thay đổi tới mức ngay cả những người từng tiếp xúc với cô cũng chưa chắc đã nhận ra, nếu không nhìn kỹ.

Kiwi Ngô Mai Trang tên thật là Ngô Thị Mai Trang, sinh ra tại Thành phố Nam Định, là một người mẫu, ca sĩ. Cô đoạt giải Hoa Hậu Tài Năng trong cuộc thi Hoa Hậu châu Á Thái Bình Dương tại Trung Quốc với danh hiệu Best singer (Người có giọng hát hay nhất) trong phần thi với 52 thí sinh khác qua màn trình diễn bài "Niềm tin chiến thắng" của nhạc sĩ Lê Quang
Một vài năm trước Mai Trang sở hữu gương mặt với gò má cao và chiếc cằm khá vuông
Ngô Mai Trang trước khi dao kéo
Thế nhưng tại một sự kiện vào tháng 7 vừa qua, nữ ca sĩ đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi cô xuất hiện với gương mặt có quá nhiều sự thay đổi, đặc biệt là phần gò má và xương quai hàm.
Nụ cười như gượng gạo và khuôn mặt cứng đờ của Mai Trang khiến nhiều người nghi ngờ cô vừa phẫu thuật thẩm mỹ
Đặc biệt gần đây nhất trong buổi ra mắt album mới của ca sĩ Uyên Trang, sự xuất hiện của Kiwi Ngô Mai Trang tiếp tục gây  chú ý cho dư luận
So sánh hai hình ảnh, dường như có sự khác nhau khi chiếc mũi  của bà mẹ một con  cao hơn, gò má cao trước đây hoàn toàn biến mất. Nhiều người nghi ngờ Mai Trang gọt cằm
Nét gương mặt hiện tại của Ngô Mai Trang
Chiếc cằm trở nên dài và nhọn

Đỗ Tuyết (tổng hợp)