Cao Thái Sơn chính thức bỏ showbiz, quy y cửa phật?

17/03/2014 16:26 Bình Dương
(GDVN) - Cao Thái Sơn khiến người hâm mộ xôn xao khi xuất hiện trong bộ đồ của người tu hành tại một ngôi chùa.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Bảo Phương - fan cuồng từng muốn lấy Cao Thái Sơn cho hay: "Có một bạn trên facebook gửi cho mình tấm hình này, sao giống anh quá vậy. Liên lạc với hoài không được gì cả? Chuyện gì thế này, em không chịu, nếu anh đi tu thật thì ai là chú rể của em đây. Có ai nói cho Phương biết có chuyện gì được không?".

Cô nhắn nhủ Cao Thái Sơn: "Anh à hãy liên lạc lại với em để em biết đó không phải sự thật".

Bức ảnh Cao Thái Sơn chắp tay khấn phật được Bảo Phương đăng tải.

Vì không thể liên lạc được với nam ca sĩ, lại không rõ chuyện gì đang xảy ra, Bảo Phương liên tục cập nhật trạng thái bày tỏ sự lo lắng: 

"Mặc dù chưa rõ sự tình ra sao nhưng nhiều bạn cứ bảo không phải anh ấy. Các bạn zoom kỹ lại mà xem, rõ ràng là anh ấy, đến cả cái nhẫn cũng y hệt. Rõ là một người, trừ khi anh Sơn có anh em sinh đôi. Một số người thân cũng xác nhận.Tóm lại là thế nào? Anh xuất hiện đi chứ, đừng làm em hoang mang nữa", Bảo Phương chia sẻ.

Tiếp đó, người yêu tin đồn đăng tải tin nhắn giữa Bảo Phương và Cao Thái Sơn. Trong đó, nam ca sĩ Con đường mưa viết: "Chắc anh không cưới được em rồi" và xác nhận người trong ảnh là mình.

Cuộc trò chuyện của Bảo Phương và Cao Thái Sơn.

"Nhiều bạn cứ nói mình là nhìn lầm rồi bảo mình thế này thế khác, mình đã liên lạc và hỏi trực tiếp anh ấy. Các bạn cứ bảo không phải tiếp đi, anh ấy đã xác nhận trong bức hình là anh ấy. Anh ấy còn nói nếu anh ấy không lấy mình được thì sao. Thực sự giờ không biết sao nữa. Anh à, nếu anh bỏ em đi tu như vậy em cũng sẽ theo anh luôn, em không chịu sống thiếu người mình yêu vậy đâu, anh muốn em phải thế nào đây..", Bảo Phương viết.

Trước đó, ca sĩ Cao Thái Sơn từng đăng ảnh cuốn kinh phật với chia sẻ: "Mới đọc xong hai cuốn...ngẫm ra được nhiều điều hay".

Cuốn kinh thư được Cao Thái Sơn chia sẻ trước đó.

Hơn thế anh cũng đăng tải dòng trạng thái: "Mình đã làm một việc rất ý nghĩa. Không bao giờ hối hận vì điều này...".

Có lẽ việc ý nghĩa mà Cao Thái Sơn nói đến chính là hình ảnh hướng phật của anh. Nhiều người hâm mộ cho rằng, đây là một việc làm ý nghĩa và tốt đối với Cao Thái Sơn.

Nhưng nhiều người khác nhận định, Cao Thái Sơn và Bảo Phương đang tạo chiêu trò bởi nếu đã quyết định thì ca sĩ đâu cần lên Facebook chia sẻ, thậm chí vẫn đeo chiếc nhẫn 2 tỷ trên tay./.

Bình Dương