Cao Thái Sơn chính thức ngỏ lời yêu fan cuồng đòi lấy anh làm chồng

06/03/2014 14:40 Lê Phương
(GDVN) - Tối qua (5/3), Cao Thái Sơn đã gây bất ngờ khi tặng fan cuồng bó hồng 99 bông nhân dịp mùng 8/3 sắp tới.

Tối qua (5/3), Cao Thái Sơn có một show diễn tại Hà Nội và sau khi trình diễn xong, đằng sau cánh gà, Cao Thái Sơn đã gây bất ngờ khi tặng fan cuồng bó hồng 99 bông nhân dịp mùng 8/3 sắp tới.

Cao Thái Sơn cũng không ngần ngại khi chia sẻ rằng, thời gian gần đây anh thường xuyên diễn tại Hà Nội bởi người yêu của anh đang sinh sống cùng gia đình tại nơi đây. Mặc dù người ở Hà Nội - kẻ ở Tp.HCM nhưng họ vẫn thường xuyên liên lạc qua điện thoại, mạng xã hội và luôn dành cho nhau những lời lẽ tình cảm mặn nồng. 

Cao Thái Sơn cũng cho biết thêm, bạn gái anh, fan cuồng - Bảo Phương trước đây đã từng lọt vào top cuộc thi Missteen và có sở trường về Ảo thuật (cô đã từng học tại trường Trung cấp Nghệ thuật xiếc và hiện nay học tại Học viện ngân hàng với chuyên ngành về thương mại quốc tế). Hiện Bảo Phương đang đóng tới tập 156 của bộ phim hài Sitcom Gia đình là số 1 phát trên Đài truyền hình HN.

Ca sĩ 'Con đường mưa' cũng giải thích thêm rằng, việc anh tặng hoa Bảo Phương nhân dịp 8/3 trước đông người là vì anh muốn đáp trả lại tấm chân tình mà Bảo Phương dành tặng anh.

Trước đó, nhân dịp ngày lễ tình nhân, diễn viên Bảo Phương cũng đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi 'cưỡng' hôn Cao Thái Sơn trên sân khấu và tỏ tình. Dù bất ngờ nhưng Cao Thái Sơn cho biết, anh sẵn sàng mở cửa trái tim để cùng Bảo Phương tìm hiểu nhau.

Hình ảnh lãng mạn Cao Thái Sơn tặng hoa cho fan cuồng Bảo Phương

Bảo Phương gặp thần tượng Cao Thái Sơn sau cánh gà
Và cô vô cùng bất ngờ khi thấy thần tượng cầm một bó hồng 
Để dành tặng cô nhân dịp ngày 8/3
Cao Thái Sơn thì thầm vào tai cô chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam
Khuôn mặt hạnh phúc của fan cuồng Bảo Phương khi được người mình thương thầm suốt 7 năm đáp trả tình cảm
Bảo Phương không ngại ngần thể hiện tình cảm với Cao Thái Sơn trước mặt cả các vũ công
Lê Phương