Cao Thái Sơn hốt hoảng trước thông tin xuống tóc đi tu

19/03/2014 08:07 Hoàng Anh
(GDVN) - 'Việc Sơn quy y cũng giống như nhiều Phật tử khác là để tâm mình hướng về những điều tốt lành nhất'.

Gần đây dư luận xôn xao với hình ảnh Cao Thái Sơn xuống tóc và xuất hiện tại một ngôi chùa. Điều này khiến nhiều fan hâm mộ chàng ca sĩ họ Cao hốt hoảng vì nghĩ thần tượng mình xuất gia. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít người lại cho rằng đây là chiêu trò mới của ca sĩ 'Con đường mưa'.

Hình ảnh Cao Thái Sơn khiến nhiều người nghĩ anh xuất gia tu hành

Liên hệ với Cao Thái Sơn để tìm hiểu rõ thực hư việc xuống tóc này thì anh cho biết, chỉ qui y tại chùa chứ không đi tu. Hình ảnh mới của Cao Thái Sơn là để minh họa cho single nhạc phật có tên là Quan thế âm Bồ Tát.  

'Việc Sơn quy y cũng giống như nhiều Phật tử khác là để tâm mình hướng về những điều tốt lành nhất. Điều này không có nghĩa cứ vào chùa có nghĩa là xuất gia đi tu', Cao Thái Sơn chia sẻ.

Nói về việc một bộ phận khán giả cho rằng Cao Thái Sơn lợi dụng chốn cửa phật để pr hình ảnh thì ca sĩ họ Cao khá bức xúc cho biết:

'Sơn vẫn chưa có bất kì sản phẩm âm nhạc kinh doanh chính thức nào nên vui lòng đừng nói rằng Pr sản phẩm nhạc Phật. Việc hát nhạc Phật không hề đem lại doanh thu hay lợi lộc gì cho bản thân Sơn mà việc làm đó hoàn toàn do tâm mình phát nên và cảm thấy vui khi Sơn làm được điều gì đó có ý nghĩa. Vì thế, điều này không có gì gọi là chiêu trò. Nếu là chiêu trò thì phải có lợi nhuận thì mới nên dùng chiêu...".

Hoàng Anh