'Cao Thái Sơn sẽ phải trả giá đắt...'

22/05/2012 11:00
(GDVN) - Nếu từng bức ảnh đó chỉ là chiêu thức PR cho album mới thì e rằng cái giá Cao Thái Sơn và gia đình mình phải trả là quá đắt. Và nếu giả thuyết này xảy ra thì Cao Thái Sơn còn phải trả cả phí danh dự cho anh chàng Adam Nguyễn bị gay kia bằng nhiều tiền, nhiều tình cảm lắm.

Scandal không nhận con của Ngô Kiến Huy vừa tạm lắng thì Ngọc Trinh phát ngôn gây sốc nổi lên. Ngọc Trinh chưa hết ‘hot’ lại đến scandal Cao Thái Sơn đồng tính ‘hot’ không thể... ‘hot’ hơn được nữa. Bởi vấn đề giới tính thứ 3 luôn là đề tài tranh luận sôi nổi trong những năm gần đây.

Giới tính thứ 3 đã chẳng còn mấy xa lạ và người Việt Nam dần dần cũng đã có những cái nhìn thoáng hơn về điều này. Nhưng tôi tin nhiều bạn cũng bị choáng như tôi khi nghe tin Cao Thái Sơn là gay. Chuyện ca sĩ này, diễn viên kia có nghi án đồng tính thì chẳng phải là chuyện hiếm. Còn bị phanh phui là gay với những bằng chứng rõ ràng như Cao Thái Sơn thì đúng là chuyện... cực hiếm ở Việt Nam.

Ban đầu Cao Thái Sơn chọn giải pháp im lặng. Nhưng sự im lặng đâu phải lúc nào cũng là vàng. Cao Thái Sơn càng im lặng, Adam Nguyễn càng tung thêm nhiều bằng chứng, chi tiết đến từng milimet. Sự việc  đã đến mức không thể kiểm soát được nữa, buộc Cao Thái Sơn phải lên tiếng. Lên tiếng phủ nhận, lên tiếng nhắc khéo về album mới sắp được phát hành của mình.


Cao Thái Sơn và hình ảnh chụp cùng Adam Nguyễn.
Bầu chọn
Adam Nguyễn có nên lôi mẹ Cao Thái Sơn vào vụ việc này?

Cao Thái Sơn cứ mặc sức phủ nhận, những bức ảnh kia cứ tự mình nói lên sự thật.  Nếu không thích, không phải là gay thì thử hỏi Cao Thái Sơn chụp những bức ảnh đó làm gì? Có ai ép anh ấy đâu. Đây cũng đâu phải ảnh chụp trộm, trong từng bức ảnh Cao Thái Sơn tươi cười, chủ động thế kia cơ mà.

Nếu từng bức ảnh đó chỉ là chiêu thức PR cho album mới thì e rằng cái giá Cao Thái Sơn và gia đình mình phải trả là quá đắt. Và nếu giả thuyết này xảy ra thì Cao Thái Sơn còn phải trả cả phí danh dự cho anh chàng Adam Nguyễn bị gay kia bằng nhiều tiền, nhiều tình cảm lắm. Bởi chẳng phải ai cũng đủ tự tin để nhận mình là gay. Đến người bình thường cũng ít ai đủ dũng cảm để công bố những hình ảnh chăn gối của mình như thế, chứ đừng nói là gay.

Nhờ Adam Nguyễn mà tên tuổi Cao Thái Sơn cũng có phần được đánh bóng trước ngày phát hành album. Nhưng cái cách đáng bóng như  thế này khiến Cao Thái Sơn mất nhiều hơn được. Hình tượng  anh chàng Cao Thái Sơn lãng tử, si tình sụp đổ trong mắt nhiều người nghe nhạc. Chắc đọc đến đây, nhiều bạn  là  fan của Cao Thái Sơn sẽ lớn tiếng phản đối tôi rằng: ‘Chúng tôi chỉ quan tâm đến giọng hát, đến những sản phẩm âm nhạc của anh ấy thôi. Chúng tôi không quan tâm đến việc anh ấy có là gay hay không’.


Tuy nhiên, rõ ràng có một sự thật là đối với đa phần các ca sĩ nam thì fan nữ sẽ nhiều hơn fan nam. Đôi khi đâu chỉ say mê giọng hát, mà còn say mê vẻ ngoài đẹp trai, hào hoa đấy chứ. Đấy cũng là lí do tại sao người nổi tiếng là nam giới lại ngại công khai người yêu đến thế. Vì sợ mất fan nữ. Biết tin Cao Thái Sơn là gay chắc không ít fan nữ hâm mộ giọng ca Con đường mưa, Người ở lại….thất vọng về thần tượng của mình. Lượng fan cũng do thế mà giảm đáng kể.

Đấy là còn chưa kể đến những tin nhắn, những dính dáng đến tiền nong, những câu chuyện cụ thể cuộc tình tay ba, tay tư khiến khán giả không khỏi băn khoăn về lối sống của Cao Thái Sơn. Có thể nhiều người xem xong, sẽ nói anh ấy thiếu văn hóa, thiếu đạo đức. Ở đây tôi không dám bàn đến vấn đề đó. Vì những chuyện này chỉ là phát ngôn một phía từ Adam Nguyễn. Anh ta có thể ‘thêm mắm, thêm muối’ và  hoàn toàn không có tính xác thực như những bức ảnh kia. Tôi chỉ muốn nói về mẹ của Cao Thái Sơn.

Tin nhắn của Cao Thái Sơn và Adam Nguyên.

Xin Adam Nguyễn đừng nhắc đến mẹ của Cao Thái Sơn như một người mẹ biết con trai mình là gay nhưng đã bao che, giúp con trai mình yêu một lúc hai người đàn ông  như thế. Là mẹ thì ai cũng muốn con cái mình sinh ra, lớn lên khỏe mạnh như bao đứa trẻ bình thường khác.

Có ai muốn con mình là gay, là les đâu chứ. Nhưng nếu điều không may ấy xảy ra thì vẫn phải yêu thương, chăm sóc, động viên con mình. Việc của hai anh thì hai anh cứ tự giải quyết, cứ tự đưa nhau lên báo. Song, xin đừng mang những người mẹ vào. Cả Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn đều đang vô tình làm tổn thương một người phụ nữ mà cả hai  gọi chung tiếng mẹ.

Bầu chọn
Adam Nguyễn có nên lôi mẹ Cao Thái Sơn vào vụ việc này?

Hoàng Thúy Nga, Hà Nội