Cao Thái Sơn tiếp tục bị tung ảnh nóng cởi trần ôm ‘người tình’

23/05/2012 10:59 H.Y
(GDVN) - Sáng  23/5, cư dân mạng lại tiếp tục sốc với hình ảnh Cao Thái Sơn với ‘người tình’ đồng giới cởi trần ôm nhau chụp ảnh.
Cùng với đó, trên facebook đăng bức ảnh trên úp mở rằng, đây là hình ảnh được cắt ra từ clip nhạy cảm của Cao Thái Sơn và người tình đồng giới. Và rất có thể, clip này sẽ được tung lên mạng trong một ngày không xa.

Bức ảnh được giới thiệu là đoạn đầu của một clip nóng giữa Cao Thái Sơn và 'người tình'

Mới đây nhất, trên facebook mang tên Adam Nguyễn xuất hiện dòng tâm sự rằng: “Mấy ngày qua mục đích của Adam là chia sẻ thẳng thắn không phải để vu khống hay làm hại Cao Thái Sơn. Mà vấn đề là Adam muốn phơi bày tất cả sự thật tự đáy lòng, để mọi người nhìn vào con người Sơn mà hiểu ra rằng, không phải thần tượng nào cũng xứng đáng để được hâm mộ và yêu. Và cũng đây là bài học để Sơn biết nhìn lại, sống thật với chính bản thân mình.

Trước đó, trả lời trên một tờ báo, Cao Thái Sơn Khẳng định: “Tôi đã chọn cách im lặng mấy ngày qua nhưng xem ra không ổn vì vừa rồi Adam còn hứa hẹn sẽ tung cả clip ái ân của cả hai. Tuy nhiên, tôi im lặng và đi hát đủ cho các show được mời cũng là cách chứng tỏ với mọi người rằng "cây ngay không sợ chết đứng", "vàng thật không sợ lửa". Tôi sẽ có buổi họp báo công khai nói về vấn đề này một lần cho rõ trong một ngày gần nhất”.


H.Y