Cặp đôi 'Chạng vạng' quyết định tha thứ cho nhau mọi lỗi lầm

17/09/2012 06:59 Long Hy (Theo Mail)
(GDVN) - Mối quan hệ của cặp đôi phim "Chạng vạng" đã xấu đi sau việc chụp hình thân mật của cô nàng Kristen Stewart với đạo diễn đã có gia đình Rupert Sanders. Bạn trai của Kristen, nam diễn viên Pattison đã lên tiếng tha lỗi và rằng hai người không thể sống thiếu nhau.

Ngay sau đó cặp đôi Robert Pattison - Kristen Stewart đã thể hiện 'sự tha thứ' cho nhau bằng một bộ hình lãng mạn. Nam diễn viên 26 tuổi đã quyết đinh tha lỗi cho bạn gái Stewart với những gì mà anh gọi là "lỗi lầm ngu ngốc".

Theo tờ The Sun: "Họ đã có quyết định tuyệt vời rằng họ không thể sống thiếu nhau. Kristen đã moi trái tim mình ra trước Robert và nói với anh rằng đó sẽ mãi là sai lầm duy nhất".

Sau sóng gió, Robert Pattison đã thứ lỗi cho bạn gái Kristen Stewart. Ảnh. Getty Images.

Hiện tại, cặp đôi đang cùng nhau chuyển đến một ngôi nhà hẻo lánh ở Los Angeles với hy vọng xây dựng lại mối quan hệ cá nhân. Một nguồn tin cho biết, Robert cảm thấy thực sự có lỗi với Kristen và anh hoàn toàn chấp nhận tha thứ cho cô, cả hai thực sự yêu thương nhau. Trong khi Kristen tỏ ra khá yên lặng với cảm giác ân hận và sửa chữa lỗi lầm đã gây ra.

Đầu tháng 9, người đẹp của "Bạch Tuyết và Thợ săn" tại một buổi họp báo đã tiết lộ quan hệ của cả hai đã "bình thường hóa", đồng thời, có nhiều khả năng cặp đôi sẽ cùng nhau xuất hiện trước công chúng vào tháng 11 tới khi quảng bá cho "The Twilight Saga: Breaking Dawn 2".

Kristen Stewart bị bắt gặp có những hành động thân mật bên cạnh đạo diễn 2 con Rubert Sanders. Ảnh. Flynetpictures.

Trước đó vào hồi tháng 7, khi bức ảnh Kristen trong vòng tay của người cha 2 con - đạo diễn Sanders xuất hiện đã không chỉ làm tan nát trái tim vợ anh là Liberty Ross, chàng ma cà rồng điển trai Robert Pattison, mà còn gây tổn thương lòng trung thành của hàng ngàn fan hâm mộ khắp thế giới.

Sau những lùm xùm đó, cả Kristen và đạo diễn Rupert đều nhanh chóng đưa ra những tuyên bố rằng "cuộc tình" của họ là sai lầm. Về phía Kristen thì vẫn luôn khẳng định một điều rằng: "Người tôi yêu và trân trọng nhất trên đời là Rob. Em yêu anh. Em thực sự xin lỗi". Còn Rupert hướng tình yêu của mình dành cho người vợ và 2 người con của anh: "Tôi yêu vợ và con mình bằng tất cả trái tim. Tôi cầu nguyện cho gia đình tôi có thể cùng nhau vượt qua được chuyện này".

Long Hy (Theo Mail)