Cặp đôi hoàn hảo: Cát Phượng vẫn chưa thoát nguy cơ... MC thảm họa

01/12/2014 09:17 Quốc Khánh
(GDVN) - Mặc dù có “tiến bộ” hơn so với các liveshow khác nhưng Cát Phượng vẫn chưa thoát khỏi “nguy cơ” trở thành thảm họa MC mới của showbiz Việt.

Liveshow 5 Cặp đôi hoàn hảo 2014 có thể coi là một liveshow đặc biệt. Sự đặc biệt không phải đến từ các tiết mục của các thí sinh mà đến từ cách cho điểm của các thành viên Ban giám khảo.

Cơn mưa điểm 10

Đêm thi vừa qua là đêm nhiều điểm 10 nhất của Cặp đôi hoàn hảo 2014. Có tới 5 cặp thí sinh đạt 29 điểm, 1 cặp đạt 29.5 và 1 cặp đạt số điểm tuyệt đối 30. Sự kết hợp với các “ngôi sao nhí” khiến cho giám khảo trở nên lúng túng trong việc cho điểm. Chính vì vậy, đêm thi thứ 5 chỉ có điểm 9,5 và điểm 10.

Jennifer Phạm và Đức Tuấn là cặp đôi được yêu thích nhất tuần

Có thể nói, sự góp mặt của các thí sinh nhí giúp cho liveshow 5 trở thành đêm thi hấp dẫn nhất từ đầu chương trình đến giờ.

Cặp đôi Jennifer Phạm và Đức Tuấn có màn kết hợp khá ăn ý với quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí Linh Hoa và bé Gia Phúc trong một liên khúc nhạc Trịnh Công Sơn. Jennifer Phạm được đánh giá là khá “hợp” với thể loại nhạc thiếu nhi. Đây cũng được coi là đêm thi xuất sắc nhất của Jennifer Phạm từ đầu Cặp đôi hoàn hảo đến nay.

Jennifer tỏ ra khá thích hợp với các ca khúc thiếu nhi

Cặp đôi Vân Trang, Quốc Đại tiếp tục phát huy thế mạnh diễn xuất của mình khi lựa chọn đoạn trích Hồ thiên nga để trình diễn bằng tiếng Việt. Đây là một sáng tạo của cặp đôi này khi sử dụng lời Việt cho đoạn kịch kinh điển này. Đặc biệt, Vân Trang còn khiến khán giả ngạc nhiên khi thực hiện những động tác múa ba lê khá chuyên nghiệp.

Vân Trang, Quốc Đại phát huy thế mạnh diễn xuất của mình

Trong khi đó, Bùi Anh Tuấn và Tú Vi phát huy thế mạnh của mình với tình khúc lãng mạn và bay bổng mang tên Hoa tuyết. Với sự hỗ trợ của Minh Trường và Quỳnh Anh, Bùi Anh Tuấn và Tú Vi đã đem đến cho khán giả những cảm xúc khá sâu lắng.

Bùi Anh Tuấn và Tú Vi với Hoa tuyết
Quế Vân - Nam Cường

Cậu bé tóc xù Hoàng Anh góp phần quan trọng làm tiết mục Lời yêu thương của Nam Cường, Quế Vân trở nên sôi động hơn.

Cặp đôi Dương Hoàng Yến – Hà Duy đã “lấy nước mắt” của không ít khán giả với liên khúc Quê nhà và Gặp mẹ trong mơ. Mặc dù mới bay vào TP.Hồ Chí Minh trước đó 1 ngày nhưng Quang Anh đã có sự kết hợp khá ăn ý với cặp đôi này và đem đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc đặc biệt khi các ca sỹ bật khóc ngay khi tiết mục còn chưa kết thúc. Cảm xúc ấy khiến không ít khán giả cũng cảm thấy ngậm ngùi.

Tiết mục của Quang Anh kết hợp với Dương Hoàng Yến - Hà Duy khiến khán giả ngậm ngùi

Minh Trung và Minh Thư là cặp thí sinh thứ 2 đạt điểm tuyệt đối ở Cặp đôi hoàn hảo 2014. Với ca khúc Alibaba, “bốn mươi tên cướp nhí” đã làm các thành viên Ban giám khảo phấn khích.

Minh Trung và Minh Thư giành điểm tuyệt đối

Tuy nhiên, tiết mục chính thức giành được chiếc ghế nóng của chương trình lại là Nhan Phúc Vinh – Đinh Hương. Với sự hỗ trợ của Minh Khang (Bước nhảy hoàn vũ nhí), Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh đã đem đến không khí sôi động cho đêm thi với ca khúc Come together. Và dù kém cặp đôi Minh Trung, Minh Thứ 1 điểm của Ban giám khảo nhưng Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh vẫn trở thành chủ nhân của chiếc “ghế nóng” trong liveshow 5.

Đinh Hương giành ghế nóng ở liveshow 5

Cát Phượng là… chính mình

Điểm đáng chú nữa ở liveshow 5 chính là sự “trở về với chính mình” của Cát Phượng trong vai trò MC hậu trường. Sau khi bị không ít lời chỉ trích vì cách dẫn nửa vời, thiếu sức hấp dẫn, Cát Phượng quyết định trở về chính mình.

Không còn sử dụng điệp khúc "wéo weo wèo" cũng như cách dẫn nửa kịch nửa đời thực gây ức chế cho người xem, Cát Phượng bớt kịch hơn, kiềm chế hơn. Tuy nhiên, chị vẫn không thể hoàn thành tốt vai trò MC hậu trường. Suốt chương trình, Cát Phượng không thực hiện một cuộc phỏng vấn hay giao lưu ở hậu trường nào. Điều này khiến cho vai trò của chị càng trở nên mờ nhạt ở Cặp đôi hoàn hảo 2014.

Cát Phượng bắt đầu ít gây ức chế hơn cho người xem.

Mặc dù có “tiến bộ” hơn so với các liveshow khác nhưng Cát Phượng vẫn chưa thoát khỏi “nguy cơ” trở thành thảm họa MC mới của showbiz Việt.

Quốc Khánh