Cặp đôi hoàn hảo: Ngọc Anh sẽ hát với... ma?

15/11/2011 19:25 K.Hưng
(GDVN) - Sau khi "tranh giành" quyết liệt, Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh có khả năng thể hiện ca khúc The Phantom Of  The Opera tuần này.

Acoustic và Musical sẽ là nội dung thi của 5 cặp đôi còn lại trong liveshow thứ 6 của Cặp đôi hoàn hảo diễn ra vào lúc 21h ngày. Như vậy, bắt đầu từ tuần này, mỗi cặp thí sinh sẽ phải trình diễn 02 ca khúc, đây là thách thức lớn với các cặp thí sinh để làm sao không bị "một màu" ở 2 tiết mục.

"Bóng ma" Ngọc Ngoan liệu có làm điêu đứng giọng hát quyến rũ Ngọc Anh?
   
 Hai chùm ảnh đẹp về Ngọc Anh

Đặc biệt, ở tuần này có 3 cặp đôi cùng đăng ký chọn một tác phẩm để thể hiện là The Phantom Of The Opera (Bóng ma nhà hát) gồm Văn Mai Hương - Phạm Văn Mách, Ngọc Ngoan - Ngọc Anh và Minh Quân - Ái Phương. Sau một hồi các cặp đôi "tranh giành kịch liệt", BTC đã đồng ý để cặp đôi Ngọc Ngoan - Ngọc Anh thể hiện bài hát này.

Ở dòng Acoustic (thể loại nhạc chỉ sử dụng hoặc chủ yếu sử dụng các nhạc cụ mộc hoặc cổ điển, yêu cầu ca sỹ phải có một giọng hát live tốt và cách xử lý tinh tế), ca khúc mà các cặp đôi lựa chọn thường là những bài trữ tình, lắng đọng nhiều cảm xúc.

Trong khi đó, Musical là thể loại nhạc kịch (tức kịch cùng âm nhạc để đối thoại) bao gồm các ca khúc được sử dụng trong các vở nổi tiếng, có cao trào, có tiết tấu và nhịp nhàng và được xem là một thể loại nhạc hàn lâm. Vì vậy, các cặp đôi phải thể hiện hết khả năng trong đêm thi tuần này. Và với The Phantom Of The Opera, rất có thể Quách Ngọc Ngoan sẽ vào vai "bóng ma" bên cạnh một Ngọc Anh luôn sexy, quyến rũ.

Tuần này, các cặp thí sinh vẫn đang tập luyện đều đặn về thanh nhạc cùng với ca sĩ Nam Khánh, tập vũ đạo với vũ công Alex… mỗi ngày để có được tiết mục ưng ý nhất sau một tuần nghỉ ngơi.

K.Hưng