Cặp đôi hoàn hảo: Phan Anh 'suýt' hôn Thái Trinh

21/01/2013 06:20 T.L
(GDVN) - Sự kết hợp giữa MC Phan Anh và ca sĩ Thái Trinh đã mang đến một tiết mục vô cùng độc đáo và sôi động mở màn cho Cặp đôi hoàn hảo 2013.

Chương trình Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 2 tiếp tục lên sóng sau thành công và những dấu ấn đẹp ở mùa thứ nhất. Mở màn cho đêm diễn là cặp đôi dễ thương với sự kết hợp đầy thú vị của MC Phan Anh và ca sĩ trẻ xinh đẹp Thái Trinh.


Lưu Thiên Hương nhận xét: "Tôi ấn tượng với giọng hát của Thái Trinh. Với Phan Anh, tôi thấy bài này hơi an toàn vì tôi chưa nghe thấy nốt cao nào của anh cả". Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ: "Bạn Phan Anh rơi vào tình trạng bị hát hơi giật cục. Tuy nhiên, các bạn là cặp thí sinh đầu tiên nên sẽ không thể tránh tình trạng hồi hộp. Hi vọng ở những phần sau, các bạn sẽ làm tốt hơn".

Phần biểu diễn khá tự nhiên và kết hợp rất ăn ý của Phan Anh và Thái Trinh với ca khúc Bức họa đồng quê đã giúp đêm diễn thêm cuốn hút. Tuy nhiên, với cách chọn bài ở mức độ "an toàn", chưa có chiêu trò và sự đột phá đã khiến cho cặp đôi mở đầu này nhận được số điểm chưa thực sự ấn tượng từ ban giám khảo. Lê Hoàng cho 7 điểm, Lưu Thiên Hương và Lê Minh Sơn cùng cho 8 điểm.

T.L