Cát Phượng: Chưa một lần thấy tủi phận khi phải bán máu nuôi thân

23/06/2013 08:30 An Hiếu
(GDVN) - Cát Phượng chia sẻ, nếu con trai biết yêu thương mẹ kế và yêu em của mình, dù không cùng mẹ, thì chị sẽ rất hạnh phúc. Vì như vậy nghĩa là con chị rất có trách nhiệm!

Chia sẻ những góc khuất đời riêng trong chương trình “Nhịp sống gia đình” trên kênh ANTV, Cát Phượng nói, chị từng bị mất hết tất cả, từ công việc, các show diễn, đến việc làm ăn và đặc biệt là đánh mất một gia đình.

Chị đã cả tháng trời nằm khóc ở nhà. Hai mẹ con ôm nhau khóc hoài. Nhưng cuối cùng thì mọi chuyện cũng không giải quyết được gì, chỉ làm khổ thân mình.

“Cuối cùng, tôi quyết định  vùng dậy, đi tìm lại những gì đã mất. Và tôi đã có được niềm vui” – Cát Phượng nói.

Từng đi bán máu để nuôi thân, trong những ngày đầu làm sinh viên trường sân khấu, Cát Phượng chưa một lần cảm thấy tủi phận. Vươn lên từ tay trắng, nên chị hiểu cái giá của hạnh phúc và thành công. Chính vì thế, khi không thể tìm được tiếng nói chung với diễn viên Thái Hòa, cả hai mới quyết định chia tay.

Nhưng khi chia tay, chị bận đi diễn tại Mỹ, và khi trở về mọi vai diễn trên sân khấu kịch Phú Nhuận đã bị cắt. Về sau chị mới hiểu ra, Thái Hòa không muốn diễn chung với chị trên sân khấu đó. Và người chủ sân khấu buộc phải lựa chọn.  Sau đó, Cát Phượng tự tìm những vai diễn mới, những công việc mới, và bắt đầu ổn định dần.

Giờ Cát Phượng có nhiều lựa chọn, diễn nhiều sân khấu, nhưng có thể sắp tới chị sẽ quay lại sân khấu Idecaf, nơi chị từng được nâng đỡ để trưởng thành. “Tôi có một sân khấu ổn định, vì cũng muốn dừng chân rồi”, Cát Phượng nói.

Nói về cuộc sống mới của hai mẹ con, Cát Phượng nói, chị có niềm vui riêng và không buồn nhiều. Có người đàn ông để yêu thương, có công việc để sống có ý nghĩa hơn.

"Con tôi và con của vợ mới Thái Hòa vẫn thường xuyên được hai mẹ đưa đi diễn chung và lúc đó tôi rất mong con được mẹ kế chăm sóc và ngược lại, tôi cũng sẵn sàng yêu thương con của anh Thái Hòa. Mình làm vậy không phải để tỏ ra cao thượng mà giờ duyên đã cạn rồi, còn cái nghĩa với nhau, sống sao cho tử tế, để mai mốt các con nó lớn, nó nhìn vào đó, để chúng thành người tử tế hơn. Điều đó quan trọng!", Cát Phượng bộc bạch.

Cát Phượng thuộc mẫu phụ nữ bộc trực, chị không bao giờ giả bộ ngon ngọt. Với Cát Phượng, sống khỏe sống vui là điều quan trọng nhất…

An Hiếu