Cát Phượng xé áo Phan Đinh Tùng trên sân khấu

28/01/2013 06:17 T.N
(GDVN) -Vẫn theo lối 'hài hước hóa' ca khúc của mình, cặp đôi Cát Phượng và Phan Đinh Tùng đã trở thành 1 trong 3 cặp đôi có số điểm cao nhất trong đêm thi thứ 2 của Cặp đôi hoàn hảo 2013.

Dễ dàng nhận thấy về giọng hát, Cát Phượng không gây được ấn tượng và khá "đuối" so với các thí sinh khác. Tuy nhiên, cặp đôi Cát Phượng - Phan Đinh Tùng lại luôn thu hút khán giả và chinh phục được Ban giám khảo bằng màn tung hứng rất hài hước trên sân khấu.

Đêm thi thứ 2, cặp đôi này nhận được 17 điểm và trở thành 1 trong 3 cặp đôi có số điểm cao nhất. Vẫn với "chiến thuật" cũ: Cát Phượng giấu nhược điểm về giọng hát của mình bằng cách diễn xuất rất lôi cuốn và tạo ra các tình huống hài hước, tươi vui trong phần minh họa. Có thể nói, cái duyên hài đã giúp chị rất nhiều trong việc thu hút tình cảm của khán giả và 3 vị giám khảo.Cát Phượng không ngần ngại...xé toạc áo Phan Đinh Tùng vì ghen.


Đến với đêm thi này, Cát Phượng và Phan Đinh Tùng thể hiện ca khúc trữ tình Hãy trả lời em. Trong tâm trạng hờn giận của một cô gái đang ghen tuông, Cát Phượng đã không ngần ngại...xé áo Phan Đinh Tùng ngay trên sân khấu. Không chỉ thế, sau khi "trách móc" Phan Đinh Tùng vì đã phản bội mình, Cát Phượng quyết định bỏ mặc anh chàng để đi theo 2 giám khảo Lê Hoàng và Lê Minh Sơn vì theo chị, đây là "2 đại gia nhiều tóc".


Các clip phần thi của thí sinh khác:

Nathan Lee - Ngọc Oanh bứt phá với ca khúc 'Anh'

Cát Phượng xé áo Phan Đinh Tùng trên sân khấu

Cặp đôi hoàn hảo 2013: Hoàng Hải hát 'Nơi tình yêu bắt đầu'

Phan Anh - Thái Trinh chưa gây ấn tượng

T.N