Cậu bé 11 tuổi như Michael Jackson 'thu nhỏ' gây sốt

14/07/2014 07:57 TỬ VĂN
(GDVN) - Cậu bé 11 tuổi này nhận được đánh giá rất cao từ giám khảo Trấn Thành: "Em như Michael Jackson thu nhỏ và biểu diễn trên sân khấu!".

Với chủ đề “Thế giới của em”, thông qua những bài nhảy và bài biểu diễn của các vũ công nhí, khán giả sẽ có cơ hội đến với nhiều vùng văn hóa khác nhau trên toàn thế giới trong chương trình Vũ Điểu Tuổi Xanh phát sóng vào tối qua (13/07).

36 tài năng nhảy múa, 36 thiên thần đã có màn chào sân ấn tượng với hàng triệu khán giả truyền hình bởi tính cách hồn nhiên và những khả năng ít người có. 

Một tiết mục sôi động của các thí sinh nhí.

Như đã thông tin trước đó, chương trình truyền hình Vũ Điệu Tuổi Xanh là một sân chơi dành cho trẻ em, theo đó những gì nhà sản xuất mang đến cho các em và khán giả truyền hình là những phút giây các em được thỏa thích với đam mê nhảy múa của chính mình, được nói bất kỳ những gì mình nghĩ mà không phải theo bất kỳ một khuôn khổ nào cả.

Trong số 36 thí sinh với 9 tiết mục biểu diễn nhóm, đặc biệt nổi trội và gây nhiều ấn tượng nhất chính là chàng thí sinh nhí Chiến Thắng. Em là một thí sinh được đánh giá rất cao từ tập đầu tiên bởi tài năng đa dạng trên nhiều lĩnh vực. 

Chiến Thắng được đánh giá cao trong tập đầu tiên của Vũ Điệu Tuổi Xanh bởi vũ đạo đẹp mắt cùng thần thái sánh ngang Michael Jackson.

Cậu bé 11 tuổi này nhận được đánh giá rất cao từ giám khảo Trấn Thành: "Em như Michael Jackson thu nhỏ và biểu diễn trên sân khấu!". 

Để được đi thẳng vào vòng trong, Chiến Thắng phải trình bày một ca khúc bất kì sao cho 2 vị giám khảo còn lại là Nhã Khanh và Huy Trần đứng dậy vỗ tay. Khi vừa hát vừa nhảy trên nền nhạc ca khúc bất hủ của ông vua nhạc pop mang tên Beat It, cậu bé hoàn toàn thuyết phục được 3 vị giám khảo. 

Ca khúc Beat It của "Michael Jackson nhí" chinh phục 3 vị giám khảo khó tính.

Không chỉ Chiến Thắng mà cả nhóm của em thật sự xuất sắc khi kết hợp giữa nhiều thể loại khác nhau như: múa Chăm, múa dân gian, nhảy dance sport, nhảy Michael... sự sáng tạo khá thông minh của 4 thí sinh đã ghi điểm và nhận được sự khen ngợi từ phía giám khảo.

3 thí sinh cùng đội với Chiến Thắng là Huy Hoàng, Mai Chi và Thu Trang.
Phần trình diễn của cả nhóm.

Ngoài Chiến Thắng và nhóm của em, hầu như các thí sinh nhí còn lại đều rất xuất sắc, cụ thể một số gương mặt nổi trội có thể liệt kê như: An Bình (bản sao của Isaac), Thúy Vy, Minh Triết, Bích Ngọc, Đức Huy, cặp song sinh Gia Linh - Gia Bảo.

Trong chương trình, Giám khảo cũng là một trong những người làm nên sự thành công của chương trình. Ở Vũ điệu tuổi xanh số đầu tiên, khán giả có thể thấy được một John Huy Trần chưa thể xử lý tiếng Việt khéo léo nhưng chất chứa tình yêu thương trẻ con, một Nhã Khanh lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình với những nhận xét thẳng thắn, một Xuân Bắc lần đầu "nam tiến"... tất cả những yếu tố đó buộc giám khảo Trấn Thành trở thành nhân vật nhận được nhiều sự chú ý nhất trong chương trình. 

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong thế giới giải trí, Trấn Thành đủ khả năng để truyền cảm hứng và lôi kéo những nghệ sĩ khác của chương trình tham gia vào những pha tương tác thú vị với các thí sinh nhí.

3 vị giám khảo nhảy Macarena.

Trong chương trình, Giám khảo còn khuấy động không khí bằng tiết mục nhảy Macarena cùng các thí sinh. Nhân dịp này, Trấn Thành còn đá xoáy Xuân Bắc không biết nhảy, tuy nhiên anh cũng nhanh nhảu nhận điệu nhảy của mình là tổng hợp của nhiều loại động vật khác nhau.

Trấn Thành đá xoáy Xuân Bắc sau khi nhảy Macarena.

Vòng thi tiếp theo vào tuần sau của Vũ Điệu Tuổi Xanh sẽ là vòng Thử Thách, 36 thí sinh sẽ được chia thành 2 bảng với 9 cặp cùng tranh tài trong mỗi bảng.

TỬ VĂN