Cậu bé "hiện tượng internet" thi Vietnam’s Got Talent

17/11/2011 11:22
(GDVN) - Cậu bé 12 tuổi từng gây sốt trên mạng với ca khúc “My heart will go on” đã cùng bố đi thi Vietnam’s Got Talent khu vực Hải Phòng.
Cách đây không lâu, ca khúc “My heart will go on” của cậu bé 12 tuổi ở Hải Phòng tên Vũ Song Vũ được đăng lên youtube và lập tức trở thành một “hiện tượng”.

Vũ hiện đang là học sinh lớp 7 của trường THCS Trương Công Định. Vũ chia sẻ từ nhỏ em đã rất thích nghe và cover ca khúc do những nghệ sỹ nổi tiếng trên thế giới hát như Celine Dion, Mariah Carey hay Michael Jackson. Trong một dịp tình cờ đi thu âm bài hát “My heart will go on”, anh kỹ thuật viên thu âm đã đăng bản thu lên internet, em không ngờ nó lại được đón nhận nhiều như thế. Điều đặc biệt là đến với cuộc thi còn có bố của Vũ là chú Vũ Trọng Thắng với tiết mục kịch câm.
Em Vũ Song Vũ cùng với bố mang đến tiết mục đặc biệt

Con gái Hải Phòng thích đọc rap

Ở Hải Phòng, beatbox và rap là những thể loại mà thí sinh tham dự nhiều nhất. Tuy nhiên khi nghe đến rap, người ta thường nghĩ rằng đó là thể loại dành cho nam giới nhưng các cô gái Hải Phòng đã chứng tỏ rằng rap không phân biệt giới tính.

Với thí sinh Nguyễn Thị Nhẫn, BGK cứ nghĩ cô sẽ trình diễn một tiết mục nhảy hip hop nhưng thật ra bộ trang phục cô đang mặc phục vụ cho tiết mục rap. Hay Bùi Huyền My, thí sinh 16 tuổi với phong cách tomboy đã yêu thích rap từ năm lớp 8, ngoài khả năng về pop ballad, My đã trình diễn đoạn rap trong hit nổi tiếng Love the way you lie khá ấn tượng.

Bạn Nguyễn Thị Nhẫn đọc Rap không thua kém gì các bạn nam

Thầy giáo làm ảo thuật gia

Ít ai biết rằng, “ảo thuật gia” Vũ Phạm Ngọc Tân đang là giáo viên dạy thể dục cấp 3 tại trường nội trú dân tộc tỉnh Thanh Hóa. Anh Ngọc Tân đã mê ảo thuật từ khi học lớp 5. Qua việc nghiên cứu những cuốn sách về ảo thuật, anh đã tự mày mò kỹ năng trình diễn cũng như khả năng làm chủ sân khấu.

Thầy Ngọc Tân thích thể hiện niềm đam mê làm ảo thuật

Cậu bé 10 tuổi với khả năng beatbox điêu luyện

Từ khi khởi động Vietnam’s Got Talent đến nay, chưa có thí sinh nhỏ tuổi nào như Nguyễn Hồng Đức (10 tuổi) có thể trình diễn tiết mục beatbox ấn tượng đến như vậy. Hồng Đức cho biết em rất yêu thích beatboxer Krnfx đến từ Hàn Quốc nên quyết học hỏi những màn trình diễn của nghệ sỹ này trên internet để rèn luyện khả năng beat box của mình. Còn ở Việt Nam, Đức rất hâm mộ beatboxer Minh Kiên.

Khả năng beatbox của em Nguyễn Hồng Đức điêu luyện

Sau Hải Phòng, Vietnam’s Got Talent sẽ đến với các tài năng khác tại Quảng Ninh, Lạng Sơn và thủ đô Hà Nội.

Khánh Hưng