Cậu bé tóc xù gây bão ở The Voice Kids khiến Lam Trường phải "vái lạy"

10/08/2014 08:04 Quốc Khánh
(GDVN) - Lam Trường còn phải “vái lạy” tỏ ý thán phục tài khiêu vũ và sự tự tin của Hoàng Anh trên sân khấu.

Tập 2 vòng Đối đầu của Giọng hát Việt nhí chứng kiến những màn trình diễn ấn tượng của các thí sinh nhí. Cậu bé tóc xù Hoàng Anh tiếp tục gây sốt với sự tự tin và những bước nhảy điêu luyện của mình.

Đội Hồ Hoài Anh gây sốt với hoàng tử tóc xù

Một trong những tiết mục ấn tượng nhất tập 2 vòng Đối đầu là phần trình diễn của Thanh Thao – Hoàng Anh và Uyển Nhi. Đây là cặp đấu khá đồng đều về giọng hát và có những vũ đạo khá chuyên nghiệp.

Hoàng Anh tiếp tục gây sốt

Đặc biệt là cậu bé tóc xù Hoàng Anh. Mặc dù giọng hát không thực sự xuất sắc hơn hai thí sinh còn lại nhưng Hoàng Anh khá tự tin và có phong cách biểu diễn chuyên nghiệp trên sân khấu. Những bước nhảy của cậu bé khiến người xem thích thú.

Phần biểu diễn của Thanh Thao - Hoàng Anh - Uyển Nhi


Ca sỹ Lam Trường đề nghị cậu bé nhảy một đoạn ngẫu hứng và Hoàng Anh đã khiến cả khán đài vỡ òa trong tiếng reo hò, vỗ tay cổ vũ. Lam Trường còn phải “vái lạy” tỏ ý thán phục tài khiêu vũ của Hoàng Anh trên sân khấu.

Tất nhiên, cậu bé tóc xù Hoàng Anh cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các huấn luyện viên và được vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh chọn đi tiếp vào vòng liveshow.

Phần biểu diễn của Thiện Nhân


Tuy nhiên, điều khiến người xem băn khoăn chính là cách các vị huấn luyện viên thể hiện sự ưu ái cho Hoàng Anh. Sau tiết mục biểu diễn của Hoàng Anh – Thanh Thao – Uyển nhi, hầu như 2 cô bé bị lãng quên, cả Lam Trường, Cẩm Ly đều chỉ chú ý để “nịnh” đôi chân của Hoàng Anh mà quên nói về Thanh Thao, Uyển Nhi. Có thể đây là nguyên nhân khiến Uyển Nhi khóc nức nở trên sân khấu ngay từ khi kết thúc tiết mục biểu diễn.

Phần biểu diễn của Hà Trang, Nhã Thy, Quỳnh Anh

Tiết mục thứ hai của đội Hồ Hoài Anh gồm ba cô bé nhỏ nhắn là  Hà Trang, Nhã Thy, Quỳnh Anh cũng là một trong những tiết mục ấn tượng nhất của tập 2. Vợ chồng huấn luyện viên Hồ Hoài Anh lựa chọn ca khúc Mùa xuân làng lúa làng hoa để tam ca này thể hiện. Đây tiếp tục là một sự lựa chọn khó khăn với các bé 10 – 11 tuổi.

Phần thi của Hà Trang, Nhã Thy, Quỳnh Anh


Với giọng hát ổn định và có chiều sâu, Quỳnh Anh tiếp tục được lựa chọn đi tiếp vào vòng trong.

Cô bé Thiện Nhân chiến thắng thuyết phục

Đội của huấn luyện viên Cẩm Ly có hai tiết mục tham gia vòng Đối đầu ở tập 2. Đầu tiên là nhóm “Tam Phương” gồm  Phương Thanh, Phương Nghi, Phương Quyên. Đây là những thí sinh có tuổi đời và phong cách biểu diễn khá tương đồng với nhau. Với ca khúc Sống như những đóa hoa của nhạc sỹ Tạ Quang Thắng, ba cô bé đội Cẩm Ly đã đem đến cho khán giả những giây phút lắng đọng.

Phần thi của Phương Thanh, Phương Nghi, Phương Quyên


Huấn luyện viên Cẩm Ly quyết định lựa chọn Phương Thanh đi tiếp vào vòng liveshow.

Tiết mục ấn tượng nữa của đội Cẩm Ly là phần thể hiện của Thiện Nhân – Ngọc Trang và Thu Hằng với ca khúc Hành trình trống cơm. Với giọng hát truyền cảm, Thiện Nhân tiếp tục gây ấn tượng tốt cho các vị huấn luyện viên và khán giả xem truyền hình.

Sự chân thành của Thiện Nhân khiến khán giả xúc động


Đặc biệt, khi được nói về hai người cùng “đối đầu”, cô bé Thiện Nhân khiến khán giả xúc động khi quyết định tặng nhím làm kỷ niệm cho các bạn cùng thi: “Đến vòng này rồi thì con không biết ai được vô hay ai bị loại nên con tặng hai con nhím cho hai chị để hai chị mãi luôn giữ kỷ niệm đẹp về con”. Hành động này của Thiện Nhân khiến nhiều người xúc động.

Phần thi của Thiện Nhân – Ngọc Trang và Thu Hằng

Đội của Lam Trường có 1 phần biểu diễn ở tập 2 của Danh Nam – Tuấn Minh – Ngọc Ánh với ca khúc Happy. Với giọng hát khá đặc biệt, Danh Nam đã được huấn luyện viên Lam Trường lựa chọn đi tiếp.

Như vậy, chỉ còn 1 tập đối đầu nữa, những giọng ca xuất sắc nhất của Giọng hát Việt nhí sẽ bước vào vòng liveshow diễn ra vào cuối tháng 8 tới.

Quốc Khánh