Cậu cả nhà Beckham tình tứ bên bạn gái tuổi teen

02/04/2013 14:38 Long Hy
(GDVN) - Cậu cả Brooklyn Beckham của danh thủ Anh David Beckham đã tỏ ra chững chạc khi sánh bước bên cạnh cô bạn gái xinh đẹp ở nơi công cộng.

Brooklyn cũng giống như 3 người em, luôn được báo giới săn đón và nổi tiếng không kém cha mẹ của cậu là danh thủ nước Anh David Beckham và siêu nữ Victoria của nhóm nhạc nữ lừng danh Spice Girls.

Nhất cử nhất động của cậu cả đều được truyền thông theo dõi sát sao, đặc biệt là khi cậu công khai chuyện tình cảm với cô bạn gái cùng tuổi Megan Ramsay, con gái của Gordon Ramsay - một người bạn thân của gia đình nhà Beck.

Brooklyn ôm ghì Megan khi xem trận cầu của bố Beck năm 2011.

Người ta nhận thấy Brooklyn thường xuyên xuất hiện bên Megan từ năm 2011. Đặc biệt, hình ảnh thân thiết của cặp đôi đã được ghi lại trong trận cầu của Beckham giữa đội LA. GalaxyD.C. United diễn ra tại Carson, California hồi tháng 6/2011, khi đó cả hai mới chỉ 12 tuổi.

Gần đây nhất, hình ảnh Brooklyn và bạn gái Megan tiếp tục là chủ đề được báo giới Anh quan tâm khi cặp đôi xuất hiện gần một siêu thị hôm 31/3.

Nhiều người nhận thấy cậu cả Brooklyn giờ đã tỏ ra là một chàng trai lịch lãm và đúng nghĩa khi đi bên cạnh cô bạn gái xinh đẹp, quyến rũ.

Trên thực tế, khi đi cạnh nhau, chủ đề mà Brooklyn và Megan bàn bạc lại là về thức ăn khi họ chuẩn bị mua sắm.

Brooklyn và Megan của hiện tại.

Brooklyn Beckham là con trai cả của David Beckham và Victoria, tên đầy là Brooklyn Joseph Beckham. Brooklyn sinh năm 1999 tại London và có cha đỡ đầu là ca sĩ nổi tiếng Elton John, mẹ đỡ đầu là nữ diễn viên gạo cội người Anh Elizabeth Hurley.

Dưới Brooklyn còn hai người em trai là Romeo (2002) và Cruz (2005) cùng cô em gái út Harper Seven (2011).

Brooklyn Beckham và Megan Ramsay tình tứ khi hẹn hò gần một siêu thị.

Long Hy