Cậu ruột hoa hậu mặc sức chê cháu gái 'bình thường và nhàn nhạt'

31/08/2012 06:56 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - MC kỳ cựu của Miss Hồng kông Tăng Chí Vỹ cho biết, hệ thống báo kết quả của chung kết Hoa hậu Hồng Kông 2012 gặp vấn đề vì người có số phiếu bình chọn trên mạng cao nhất thuộc về Á hậu 2, trong khi phiếu dành cho tân hoa hậu lại thấp nhất trong số top 3.

MC Tăng Chí Vỹ khẳng định: 'Đúng là một chuyện cười. Trong suốt 40 năm tham gia cùng Miss Hồng kông, chuyện này lần đầu tôi bắt gặp trong đời'.

Theo ông Tăng, các nhân viên kỹ thuật thống kê có 500 nghìn người cùng tham gia bình chọn, thế nhưng khi công bố số người bầu chọn lại không đến 500 nghìn. MC danh tiếng không đổ lỗi do bộ phận kỹ thuật vì dù sao họ cũng làm việc hết mình. Tuy nhiên, sai sót là một chuyện khôi hài và trở thành tin tức sốt dẻo cho truyền thông Hồng Kông khi kết thúc đêm chung kết hoa hậu.

MC Tăng Chí Vỹ. Ảnh. Xinhuanet.

Khi phóng viên hỏi nhận xét của ông về top 3 hoa hậu Hồng Kông, Tăng Chí Vỹ cho biết, tân hoa hậu Trương Danh Nha là người thật sự xứng đáng, nhưng Á hậu 1 Hoàng Tâm Dĩnh thì từ đầu đến cuối cuộc thi đều không được ủng hộ nhiều.

Qua một thống kê của cư dân mạng Hồng Kông, thì một thành viên mạng đã bỏ công sức làm cuộc thăm dò trực tuyến 'mỗi  người một phiếu' để bình chọn ra ai là người xứng đáng trở thành hoa hậu. Kết quả, trong số 1.500 người tham gia, một nửa trong số đó (754 phiếu) bình chọn cho Á hậu 2 Chu Thiên Tuyết. Theo kết quả này của dân mạng, người xứng đáng giành vị trí Hoa hậu năm nay phải là Chu Thiên Tuyết, vị trí thứ hai thuộc về Á hậu 1 Hoàng Tâm Dĩnh, trong khi hoa hậu Trương Danh Nha chỉ đạt 130 phiếu.

Cậu ruột tân hoa hậu Hồng Kông 2012,  nghệ sĩ Trương Kiên Đình. 

Điều đáng nói, ngay cả đến cậu của Trương Danh Nha- nghệ sĩ nổi tiếng Hồng Kông Trương Kiên Đình cũng không hài lòng với kết quả hoa hậu của cô cháu gái. Theo ông cháu gái mình không thể so được với Chu Thiên Tuyết, nếu chiểu theo luật mỗi người một phiếu bình chọn, chắc chắn ngôi vị hoa hậu phải thuộc về Chu Thiên Tuyết.

Nhận xét về cháu gái, nghệ sĩ Trương Kiên Đình cho hay, bản thân ông rất mừng khi biết tin cô được giải hoa hậu Hồng Kông vì cô cháu thích tham gia vào làng giải trí. Nhưng so về ngoại hình thì cô không thể bằng Á hậu 2 Thiên Tuyết được.

Từ trước đến giờ, nghệ sĩ Trương không thấy cháu gái mình có điểm gì nổi trội hay xuất sắc cho lắm, mọi mặt đều bình thường và nhàn nhạt. Trương Kiên Đình cũng không có ý khuyến khích Trương Danh Nha tham gia lĩnh vực điện ảnh vì cho rằng cô vẫn còn quá trẻ, cần tích lũy thêm kinh nghiệm ở đài TVB một thời gian rồi tính sau.

Tân hoa hậu Hồng Kông Trương Danh  Nha. Ảnh. 21CN.

Khi những tin này đến với tân hoa hậu Trương Danh Nha,cô thẳng thắn chia sẻ, phiếu bình chọn của cư dân mạng không thể đại diện cho toàn bộ người dân Hồng Kông được. Bản thân Trương Danh Nha cũng cho biết, nếu chiểu theo luật 'mỗi người một phiếu' thì cô tự tin rằng mình sẽ được nhiều người ưu ái. Về phía Á hậu 2 Chu Thiên Tuyết, cô cho hay cảm thấy kết quả năm nay không có gì phải bàn cãi và không có bình luận gì thêm.

Long Hy (Tổng hợp)