Cha Katy Perry phỉ báng con gái là 'thứ ma quỷ'

04/05/2013 10:57 Long Hy
(GDVN) - Không ưa gì trước thành công vang dội mà Katy Perry giành được, cha mẹ của cô cho rằng Katty Perry giống như “thứ ma quỷ”.

Sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ người Mỹ Katy Perry có thể nói là thành công và tỏa sáng, khó có ai làm được ở tuổi 29 như cô.

Cố từng giành 9 đề cử Grammy, Người phụ nữ của năm do Billboard bình chọn năm 2012, Người phụ nữ gợi cảm nhất năm 2013 của tạp chí Men’s  Health, 11 triệu album và 75 triệu bản thu điện tử được bán trên khắp thế giới, 69 tuần liền đừng vị trí đầu bảng Hot 100

Ấy vậy mà cha mẹ của cô - vốn là những mục sư lại có cách nhìn nhận nghiêm khắc và ruồng rẫy đối với sự nghiệp của cô con gái thứ hai của mình.

Katy Perry từng là cô bé gái hát thánh ca trong nhà thờ.

Trước tình yêu và sự say mê nhiệt thành của người hâm mộ dành cho Katy Perry, cha cô là ông Keith Hudson nhận định, những fan cuồng tín đó đang “tôn thờ một thứ ma quỷ”.

“Tôi đã từng có mặt tại một buổi diễn của Katy Perry với hàng chục ngàn khán giả, họ đều say mê và điên cuồng khiến tôi chỉ còn biết khóc trong âm thầm khi thấy họ đang tôn thờ lầm đối tượng”, ông Hudson nói.

Katy Perry có tên thật Katheryn Elizabeth Hudson, là con gái đầu lòng trong số ba người con của ông bà Hudson, cả hai người đều là những mục sư vô cùng nghiêm khắc, đặc biệt là trong cách giáo dục con cái.

Lớn lên trong gia đình với môi trường theo đạo Thiên Chúa giáo, vì vậy ngay từ khi lên 9 tuổi, Katy được cha mẹ cho tham gia vào dàn thánh ca của nhà thờ và theo hát cho đế năm 17 tuổi.

Tuy nhiên con người Katy và chị gái Angela Hudson lại ưa thích dòng nhạc Gospel và thường xuyên lén lút nghe thể loại nhạc này, bởi mẹ cô vốn cấm vì cho rằng nó không có sự thiêng liêng như những bài thánh ca.

Ông Keith Hudson lên tiếng phản đối sự nghiệp của con gái và coi cô như hiện thân của ma quỷ.

Với tình yêu âm nhạc của riêng mình, Katy Perry đã tạo dựng được thành công và tỏa sáng với thể loại nhạc pop, được công chúng khắp thế giới đón nhận và yêu mến.

Bên cạnh đó cô cũng không ít lần gây scandal với những lần khoe vòng một phàn cảm, hay bức hình cô nàng cầm chiếc dao bấm từng gây phẫn nộ và bị chỉ trích kịch liệt. Thành công là vậy, nhưng cha mẹ cô vẫn tỏ ra nghiêm khắc và coi sự trưởng thành và thành công của con gái là một chứng bệnh.

Ông Hudson từng nhận định con gái Katy của ông cần phải được đưa đi điều trị. Trong một bài diễn thuyết trước các tín đồ tôn giáo trong một lần đi diễn thuyết, ông Hudson đã chia sẻ về gia đình mình: “Có người từng hỏi tôi khi sinh ra một đứa con gái là ca sĩ mà lại đi hôn một cô gái khác thì có tư cách gì để đi truyền giáo”.

Liền sau đó, ông Hudson kêu gọi các tín đồ tại buổi diễn thuyết cùng cầu nguyện cho con gái của ông vì những “tội lỗi” mà cô từng gây ra.

Long Hy