Chân dung hot girl 'phá hoại' danh tiếng Hội Chữ thập đỏ TQ

25/04/2013 08:46 Long Hy
(GDVN) - Nổi danh là một chân dài 9x xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, Quách Mỹ Mỹ đình đám với vụ nói dối mạo danh Tổng giám đốc Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc.

Hotgirl sinh năm 1991 sống cùng mẹ tại tỉnh thành phố Ích Dương, tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc. Tên thật của cô là Quách Mỹ Linh,  biệt danh là Dương Dương, cô nàng đặt tên cho weibo của mình là Quách Mỹ Mỹ Baby, từ đó cộng đồng mạng nước này quen gọi chân dài họ Quách là Quách Mỹ Mỹ.

Nhờ lợi thế ngoại hình nóng bỏng: cao 1,63m, cân nặng 50kg, gương mặt khả ái, quyến rũ, chân dài 9x tham gia khá nhiều các hoạt động trong showbiz Trung Quốc.

Năm 2008, cô đoạt giải quán quân cuộc thi hát karaoke Doaremon của kênh KTV tại Thâm Quyến. Năm 2011, người đẹp tuyên bố thành lập Studio Quách Mỹ Mỹ và cho ra đời MV ca nhạc đầu tiên của cô có tên Jingle Girl.

Ngày 20/6/2011 cô nàng họ Quách đã cả gan tự xưng mình là Tổng giám đốc Thương mại của Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc, nhưng chỉ 3 tiếng, thông tin trên đã bị người đẹp xóa khỏi weibo. Sự việc này khiến cư dân mạng và dư luận nước này bán tín bán nghi.

Nhiều người cho rằng, rất có thể Quách Mỹ Mỹ và tổ chức nhân đạo trên có quan hệ “tay trong”,  nhiều tin đồn trên  mạng cho rằng có người nhìn thấy Quách Mỹ Mỹ và Phó chủ nhiệm HCTĐ là quách Trường Giang từng ngồi chung với nhau trên một chuyên cơ.

“Vụ việc Quách Mỹ Mỹ” ngay sau đó đã bùng lên những nghi ngờ của người dân Trung Quốc vào các hoạt động tài chính của HCTĐ TQ. Bên cạnh đó, càng làm tăng thêm sự bất tín của dư luận đối với tổ chức này.


Hai ngày sau khi Quách Mỹ Mỹ giả danh tổng giám đốc, HCTĐ TQ đã ngay lập tức lên tiếng phản bác khi cho rằng HCTĐ TQ và Quách Mỹ Mỹ không liên quan gì đến nhau.

Tháng 7/2011, cảnh sát Bắc Kinh cũng vào cuộc điều tra và tuyên bố, giữa hotgirl họ Quách và HCTĐ không có gì liên quan.

Trong quá trình điều tra của cảnh sát khi lấy lời khai từ Quách Mỹ Mỹ, người đẹp cho biết cô không biết gì về HCTĐ và không quen biết ai trong tổ chức, đồng thời chưa bao giờ đảm nhiệm chức vụ gì ở cơ quan trên.

Quách Mỹ Mỹ cho hay cô chỉ biết đến tổ chức này sau khi gặp gỡ một thương gia họ Vương ở Thâm Quyến, ông này có hợp tác với HCTĐ. Ngoài ra, trên weibo của mình, Quách Mỹ Mỹ gửi lời xin lỗi tới dư luận cũng như HCTĐ khi gây nên sự việc gây chấn động xã hội bởi lời nói dối “vô tình” của cô.


Quách Mỹ Mỹ trên sân khấu ca nhạc.
Quách Mỹ Mỹ và mẹ đẻ.
Long Hy