Chăn - thời trang độc nhất vô nhị của đoàn phim Miss Ripley

30/06/2011 06:43
(GDVN) - Các diễn viên chính của "Miss Ripley" đã tiết lộ phương pháp của họ để bảo vệ sức khỏe trong những đêm muộn quay phim.

(GDVN) - Các diễn viên chính của "Miss Ripley" gồm Lee Da Hae, Kim Seung Woo, Park Yoo Chun và Kang Hae Jung đã tiết lộ phương pháp của họ để bảo vệ sức khỏe trong những đêm muộn phải quay phim.

Phim truyền hình "Miss Ripley" của đài MBC, chiếu vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần đang rất nổi tiếng nhờ dàn diễn viên hoành tráng. Bốn diễn viên chính có lịch trình vô cùng dày đặc từ khi phim bắt đầu quay. Họ phải trải qua những đêm liên tiếp không ngủ ở địa điểm quay để sớm hoàn thành bộ phim.

Mặc dù thời tiết lên đến 30 độ vào buổi chiều, các diễn viên vẫn phải chịu nhiệt độ cực lạnh vào buổi tối. Bởi vậy, họ phải cố gắng bảo vệ sức khỏe của mình. Mỗi thành viên của bộ tứ "Miss Ripley" đều thể hiện cách bảo vệ sức khỏe trên trường quay của riêng mình.

alt
Thời trang chăn của các thành viên Miss Ripley

Một trong những đồ tốt nhất họ sử dụng để giữ ấm là chiếc chăn. Họ có thể dễ dàng quấn xung quanh người vào giờ nghỉ. Các nhân viên đoàn làm phim tiết lộ rằng họ luôn luôn phải có cái chăn trên tay để bảo vệ mình trước cái lạnh thấu xương cũng như trước những con côn trùng che phủ thiết bị chiếu sáng.

Trang phục của nữ diễn viên Lee Da Hae và Kang Hae Jung thường khá mỏng, nên ngay khi đạo diễn ra hiệu "Ok" (cảnh quay hoàn tất) họ lập tức quàng cái chăn hoặc áo khoác dày lên vai để giữ ấm thân nhiệt. Kim Seung Woo cũng bảo vệ sức khỏe bằng cách mặc một chiếc áo khoác dày.

Về phần Park Yoo Chun, anh khiến cho cái chăn bình thường của mình trở thành... thời trang. Anh dùng những cái chăn rất nhiều màu và hình vẽ. Thỉnh thoảng, anh buộc chiếc chăn quanh vai giống như cái áo. Có những lúc khác, anh buộc nó quanh eo để giữ ấm chân. Các nhân viên đã nghe khá nhiều lời nhận xét rằng việc anh dùng những cái chăn như thế đang khiến anh trở thành chuyên gia thời trang của đoàn phim "Miss Ripley".

Công ty sản xuất nói: "Các diễn viên của "Miss Ripley" đang dùng rất nhiều cách để giữ ấm và vượt qua thời gian giá lạnh đang tấn công họ khi họ quay phim cả đêm. Ngay cả khi họ phải làm việc với lịch kín mít, họ vẫn luôn cố gắng chăm chỉ nhất có thể để tạo ra bộ phim hay nhất. Hai tập phim tuần này sẽ mang đến nút thắt mới cho nội dung của phim. Nội dung này sẽ đảo ngược mọi thứ đã xảy ra cho đến tận bây giờ. Hãy chờ đợi nút thắt quan trọng sắp diễn ra".

Trong "Miss Ripley", Lee Da Hae đang khiến cho khán giả tò mò bởi nỗi đau giày vò lương tâm cô khi cô bị mắc giữa hai người đàn ông Kim Seung Woo và Park Yoo Chun, hai người cô lợi dụng để đạt được thành công.

Khi Lee Da Hae đối mặt với những tình huống sắp tiết lộ lời nói dối to lớn, khán giả lo lắng dõi theo và tò mò liệu cô có nhận ra giá trị thật của tình yêu với Kim Seung Woo hay Park Yoo Chun.

Thanh Tuyền