Chàng trai bán dạo lấy nước mắt hàng triệu khán giả

10/06/2011 03:13
(GDVN) - Giọng hát và câu chuyện cuộc đời của Sung Bong Choi đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của ban giám khảo và khán giả Hàn Quốc.

(GDVN) - Tại cuộc thi Korea's Got Talent (tìm kiếm tài năng âm nhạc Hàn Quốc), giọng hát và câu chuyện cuộc đời của Sung Bong Choi đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của ban giám khảo và khán giả xứ Kim Chi.

Đời sống âm nhạc Hàn Quốc vừa xuất hiện một "hiện tượng" mới, đó là chàng trai 22 tuổi Sung Bong Choi. Tham gia cuộc thi Korea's Got Talent, Choi đã khiến người xem thực sự xúc động về cuộc đời của mình.

"Năm 3 tuổi tôi bị bỏ lại trại trẻ mồ côi. 5 tuổi, tôi bỏ trốn vì bị đánh đập quá nhiều. Suốt 10 năm qua, tôi sống lang thang vất vưởng. Tôi bán kẹo cao su và đồ uống dạo để kiếm cơm qua ngày. Cầu thang tàu điện ngầm hay nhà vệ sinh công cộng là nơi tôi ngả lưng sau mỗi ngày dài. Tôi hát không hay nhưng khi hát, tôi cảm giác như mình được trở thành một con người khác. Tôi thích hát và âm nhạc chính là niềm yêu thích đầu tiên của tôi...", Sung Bong Choi kể.

Nữ diễn viên Song Yun Ah bình luận sau khi nghe Choi Sung Bong hát xong:
Nữ diễn viên Song Yun Ah bình luận sau khi nghe Choi Sung Bong hát xong: "Ngay lúc này, tôi chỉ muốn ôm cậu vào lòng thôi"
Khán giả rớt nước mắt vì giọng hát truyền cảm của Choi
Khán giả rớt nước mắt vì giọng hát truyền cảm của Choi


Choi Sung Bong sở hữu một vẻ ngoài chẳng có gì đáng chú ý so với các mỹ nam, mỹ nữ của K-Pop. Tuy nhiên, giọng hát truyền cảm và câu chuyện thương tâm của anh lại khiến hàng triệu người nước này rơi nước mắt. Có người còn ví Choi Sung Bong như Susan Boyle - nữ ca sỹ béo phì từng gây sốt tại "Britain’s Got Talent" năm 2009 và trở thành hiện tượng mạng khi video thâu lại buổi thi của cô đã hút được 100 triệu lần xem - phá vỡ mọi kỷ lục trước đó chỉ sau 2 tuần xuất hiện trên Youtube.

Video ghi lại buổi thi đó của Choi Sung Bong nhanh chóng được up lên mạng và chỉ sau 4 ngày đã có hơn 1 triệu lượt truy cập với trên 15 nghìn like và rất nhiều comment xúc động. Clip chàng bán kẹo cao su có giọng hát truyền cảm lúc này vẫn đang tiếp tục gây sốt tại đất Hàn.

 Lê Thương