Châu Huệ Mẫn ưa dùng mỹ phẩm hàng chợ

14/05/2013 11:28 Long Hy
(GDVN) - Mệnh danh “ngọc nữ Hồng Kông” nhưng nữ diễn viên Châu Huệ Mẫn lại cảm thấy xa lạ với những mỹ phẩm đắt tiền hàng hiệu.

Truyền thông Hồng Kông đưa tin, nữ diễn viên 46 tuổi Châu Huệ Mẫn (Vivian Chow) có sở thích mua những loại mỹ phẩm trang điểm bình dân tại các khu mua sắm bình thường thay vì những cửa hiệu nổi tiếng, xa hoa.

Mới đây, Châu Huệ Mẫn bị phát hiện khi xuất hiện trong đám đông khách hàng tại một chợ bình dân nằm trong khu vực Causeway Bay ở Hồng Kông.

Người ta thấy ngọc nữ Hồng Kông chen vai thích cánh trong đám đông khách khứa ở đây và mua sắm những món hàng rẻ tiền, những đồ mỹ phẩm hết sức bình dân.

Châu Huệ Mẫn lang thang trong khu mua sắm mỹ phẩm bình dân ở Hồng Kông.

Châu Huệ Mẫn được coi là có nguồn thu nhập không hề nhỏ từ việc đóng phim, những tour lưu diễn ca hát và đặc biệt là nguồn lợi nhuận khi cô đóng vai trò là gương mặt đại diện của các thương hiệu, sản phẩm lớn. Ước tính mỗi năm thu  nhập của của Châu  Huệ Mẫn lên đến hàng triệu tệ.

Mặc dù có thu  nhập khá cao như vậy, tuy nhiên Châu Huệ Mẫn lại không phải là tín đồ của shopping hay các sản phẩm đắt tiền, ngay cả sau khi kết hôn thì bản tình này vẫn không hề thay đổi.

Châu Huệ Mẫn được biệt đến là một ngôi sao nói không với hàng hiệu hay những sản phẩm quá đắt đỏ. Các trang phục của cô thường đề cao tính thực tế và độ bền nhiều hơn. Mỗi khi đi mua sắm, Châu Huệ Mẫn trút bỏ ánh hào quang của một ngôi sao, cô hòa vào đám đông công chúng để được thỏa sức mua sắm những món đồ yêu thích mà không cần phải là đồ hiệu.

Châu Huệ Mẫn tự tay chọn mỹ phẩm bình dân.
Long Hy