Châu Tấn bị đồn cướp tình yêu của Dương Mịch

05/09/2011 21:45 H.H
(GDVN) - Trong khi các fan tin rằng Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch là một cặp thì bất ngờ có thông tin Châu Tấn mới chính là người trong mộng của Thiệu Phong.

Gần đây cư dân mạng Trung Quốc không khỏi xôn xao khi 1 blogger nổi tiếng tại nước này là Trương Min Nhi đăng tải hình ảnh Châu Tấn thân mật với bạn diễn mới của cô trong bộ phim Họa Bì 2, nam diễn viên Phùng Thiệu Phong. Cùng với bức hình này, người viết còn kèm theo lời nhắn: “Tôi đau lòng quá. Các fan hâm mộ cũng rất đau lòng… Chuyện tình Phùng Thiệu Phong, Châu Tấn bị phát giác rồi. Oh, No!”.  

Trong ảnh, Châu Tấn và Thiệu Phong lựa chọn trang phục giản dị và đời thường, cử chỉ chăm sóc ân cần của Phùng Thiệu Phong cũng bị nhiều cư dân mạng đem ra soi mói.

Châu Tấn, Phùng Thiệu Phong và đạo diễn Từ Khắc

Trước tin đồn tình cảm giữa Châu Tấn và nam diễn viên điển trai, quản lý của Châu Tấn đã lên tiếng phủ nhận tin tức trên: “Người vẽ tin cũng nên khéo léo 1 chút chứ… Hình ảnh 4 người cùng hẹn đi ăn tối sau 1 ngày làm việc vất vả sao có thể trở thành chuyện tình chị em được”. Bên cạnh đó, ông cũng đưa ra “nhân chứng” cũng có mặt trong buổi “hẹn hò” trên là đạo diễn Đỗ Gia Nghị.

Cùng lúc này, Phùng Thiệu Phong bình phẩm trên blog của mình với hình ảnh 3 đám mây mang ẩn ý: Những tin đồn đại kiểu này cũng giống như mây gió mà thôi.

H.H