Châu Tấn làm mỹ nhân quý tộc châu Âu

13/12/2012 06:27 Long Hy
(GDVN) - Trong bộ hình mới trên tạp chí Vogue phiên bản tiếng Trung số tháng 1/2013, nữ diễn viên của Họa Bì khêu gợi với phong cách cổ điển của người đẹp châu Âu.

Bộ hình với phong cách tạo hình lạ mắt và rất hợp với khuôn mặt cũng như thân hình của Châu Tấn. Tạp chí Vogue phiên bản tiếng Trung đã mời “Ông hoàng thời trang” Karl Lagerfeld tới chụp bộ hình này cho người đẹp Họa Bì.

Với vinh dự này, Châu Tấn trở thành ngôi sao đầu tiên của làng giải trí Hoa ngữ được trực tiếp làm việc với Karl Lagerfeld và được ông chụp hình cũng như lên ý tưởng cho bộ hình  độc đáo này.

Châu Tấn được đánh giá là có khuôn mặt đậm chất phương Đông và pha trộn những nét đẹp của phụ nữ châu Âu, đó cũng là lý do vì sao cô được mời vào bộ phim Hollywood “Cloud Atlas” bên cạnh nam tài tử Tom Hanks.

Sự nghiệp diễn xuất của Châu Tấn trong suốt năm 2012 cũng được truyền thông chú ý với những bộ phim bom tấn như “Họa Bì 2”, “Long môn phi giáp” và “Vân Đồ” – Cloud Atlas của Hollywood.

Sự thành công này được ghi dấu bởi doanh thu phòng vé khủng mà Châu Tấn mang lại cho điện ảnh Trung Quốc, với hơn 2 tỷ tệ và được mệnh danh là nữ hoàng phòng vé điện ảnh.

Các nghệ sĩ hóa trang, phục trang... đang tạo hình cho Châu Tấn cho bộ hình mới của Vogue.
Chuyên gia tóc của Vogue.
Ông hoàng thời trang trực tiếp cầm máy và tác nghiệp với Châu Tấn.
Long Hy