Cháy vé liveshow Khánh Ly: 12 triệu đồng/1 cặp vé mời

09/05/2014 08:01 Gia Linh
(GDVN) - Tối nay (9/5), liveshow Khánh Ly sẽ được tổ chức một đêm duy nhất tại Hà Nội. Hiện vé xem liveshow đã bị cháy chỉ còn vé khách mời.

Sự kiện ca sỹ Khánh Ly về nước biểu diễn sau 39 năm xa quê hương đã gây được sự chú ý của khán giả trong suốt 1 tháng qua. Và ngày 9/5, liveshow của Khánh Ly sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sức chứa khoảng 4000 người.


Ngay sau khi thông tin Khánh Ly về nước hát ở tuổi 'thất thập cổ lai hy' với giá vé đắt đỏ dao động từ 900 đến 3,5 triệu đã khiến không ít người choáng váng. Bởi số tiền đó bằng với thu nhập một tháng lương của công nhân viên chức thế nên có nhiều người đã đặt ra câu hỏi nghi vấn rằng, có nên bỏ một đống tiền chỉ để đi nghe giọng hát nay đã phều phào?. 

Tuy nhiên với số ít những người lo ngại giọng ca một thời Khánh Ly sẽ không còn đủ sức để thể hiện tốt những ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thì nhiều fan hâm mộ trung thành đã không tiếc khi bỏ một số tiền lớn để mua vé. 

Hôm 8/5, Báo giáo dục Việt Nam đã nhận được phản hồi từ một độc giả về việc khó mua vé đêm nhạc Khánh Ly. Theo độc giả này cho biết thì chị đã gọi điện đến 3 số hotline bán vé của liveshow Khánh Ly đều nhận được câu trả lời là đã hết vé hạng trung và chỉ còn vé mời với giá dao động 5 đến 6 triệu đồng.

Phóng viên Báo giáo dục Việt Nam cũng đã liên hệ với phòng vé và cũng đã nhận được câu trả lời tương tự. Như vậy với sự ủng hộ của đông đảo khán giả, ca sĩ Khánh Ly chắc chắn sẽ có một đêm nhạc đáng nhớ sau nhiều năm xa quê hương.

 

Gia Linh