Chế Linh tâm sự lần đầu về việc có 4 vợ

27/02/2014 08:26 Bình Dương
(GDVN) - Sáng 26/2, chế Linh cùng ekip thực hiện chương trình đã có buổi họp báo trang trọng và đầm ấm để chuẩn bị cho liveshow "Mười năm tình cũ" sẽ diễn ra 1/3 tới.
Trong suốt buổi họp báo, Chế Linh đã cười rất nhiều, ai cũng nhận thấy rõ sự hạnh phúc của ông trong lần trở lại sau 2 năm tạm vắng này. Thậm chí, ông còn cởi mở "hô hào" nhà báo có thể hỏi ông về bất cứ điều gì, kể cả chuyện riêng tư, bởi ông cho rằng mình là người của công chúng, không có chuyện gì phải giấu công chúng cả. Đời sống của ông cũng chính là đời sống của công chúng.
 Ông cũng không ngần ngại trả lời việc mình có nhiều vợ và có rất nhiều con, bản thân ông cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi có được nhiều sự thương yêu trên đời đến như vậy
Trong show diễn lần này, Chế Linh mang tới cho khán giả những bản tình ca bất hủ đã gắn liền tên tuổi của ông bấy lâu nay như: 10 năm tình cũ, Áo em chưa mặc một lần, Tình bơ vơ... và nhiều ca khúc lần đầu tiên được trình diễn tại Thủ đô.
 Đặc biệt, ông sẽ dành tặng khán giả một ca khúc về Hà Nội mà ông lần đầu trình diễn. Đây cũng là ca khúc mà ông rất yêu thích. 
Hội ngộ trong liveshow Chế Linh có sự tham gia của những tên tuổi hải ngoại như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Quang Lê, Phi Nhung và đặc biệt những giọng hát trong nước như: Anh Thơ, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Phương Mỹ Chi, Nhật Tiến...
Chia sẻ về tiết mục chị sẽ song ca cùng Chế Linh trong liveshow, Anh Thơ nói dí dỏm, khi nhận được lời mời chị đã nhận lời ngay một phần vì thấy thú vị, một phần vì muốn một lần gặp chú Chế Linh ngoài đời, vì chưa từng có cơ hội gặp chú. Và khi gặp Chế Linh, Anh Thơ bất ngờ hơn khi thấy chú trẻ trung hơn tuổi rất nhiều và tuy có hơi... đen nhưng là đen của sự rắn rỏi, mạnh mẽ.
Chế Linh dặn dò Anh Thơ rằng, khi đã lên sân khấu thì phải hết mình, làm sao để khán giả cảm thấy luôn hài lòng, đó là trách nhiệm lớn lao của người nghệ sĩ, và vì trách nhiệm đó mà Anh Thơ không được... ốm, để còn phục vụ khán giả màn song ca mà khán giả nên chờ đợi. 
Các nghệ sĩ tham gia chương trình như ca sĩ Phan Anh cũng cho biết, anh thực sự ngưỡng mộ sự dẻo dai của Chế Linh, anh từng diễn show với Chế Linh vòng quanh Hà Nội, mỗi chương trình, Chế Linh hát hơn 20 bài mà không hề mệt, luôn luôn hát live.
Trong liveshow này, MC Phan Anh sẽ dẫn chương trình cùng Kỳ Duyên./.
Bình Dương