Chê Phương Thanh xấc xược, chủ nợ viết thư không xóa nợ cho Siu Black

22/08/2013 07:54 Trần Sùng
(GDVN) - "Thật sự tôi có suy nghĩ sẽ xoá bỏ số tiền này, 10 triệu không là quá lớn đối với tôi, nhưng vì thái độ của Phương Thanh xấc xược nên tôi nhất định sẽ lấy lại tất cả...".
Sau khi MC Thụy Vy chia sẻ việc Siu Black không có thiện chí trả nợ và công khai đoạn tin nhắn đòi nợ với Phương Thanh đã khiến câu chuyện nợ nần của Siu Black thêm rắc rối.

Phương Thanh lên tiếng cho rằng chủ nợ Thụy Vy giả mạo tin nhắn cô và tuyên bố đã báo công an vào điều tra sự việc. Về phía chủ nợ thì cũng "thách thức" lại Phương Thanh và hi vọng rằng nữ ca sĩ "Trống vắng" sẽ sớm báo công an để có thể kiểm chứng sự thật.

Trước tình hình ngày càng căng thẳng, Siu Black cảm thấy quá ảnh hưởng đến Phương Thanh nên đã phải lên tiếng giải quyết.
Phương Thanh - Siu Black và chủ nợ Thụy Vy.

Siu Black thừa nhận có nợ nần Thụy Vy 10 triệu và tuyên bố sẽ tự đứng ra giải quyết. Tuy nhiên việc bài báo này gọi Thụy Vy là MC tỉnh lẻ đã khiến chủ nợ của Siu Black cảm thấy rất bức xúc. Cô đã gửi bức tâm thư đến giới truyền thông và cho rằng việc mình bị gọi như vậy là do Phương Thanh.

"Ngày hôm nay, tôi lên tiếng, là vì Thanh nói tôi bôi nhọ và vu khống cho Thanh, vậy tại sao Thanh không mời công an vào cuộc, mà lại nói ra những lời nói khó nghe như vậy? Tôi mong Thanh cần phải suy nghĩ kỹ trước khi nói...".

Bên cạnh đó  MC Thụy Vy cũng muốn đòi lại luôn 10 triệu mà Siu Black đã mượn từ tháng 9/2013 đến giờ: 

"Và bây giờ trước báo chí tôi quyết định không xóa số tiền 10 triệu, nếu Thanh đã tuyên bố chị Siu giải quyết, vậy tôi cần phải biết ngày nào tôi mới nhận được tiền. Thật sự tôi có suy nghĩ sẽ xoá bỏ số tiền này, 10 triệu không là quá lớn đối với tôi, nhưng vì thái độ của Phương Thanh xấc xược nên tôi nhất định sẽ lấy lại tất cả. Tôi mong Phương Thanh va Siu Black sớm trả lời cho tôi", MC Thụy Vy bức xúc nói.

Liên lạc với Phương Thanh thì cô cho biết đang đi nghỉ ngơi và sẽ giải quyết sự việc này trong vài ba ngày tới.
Trần Sùng