Chí Anh có thỏa mãn với giá cát-xê giám khảo Bước nhảy hoàn vũ?

20/06/2012 14:40 BBT Văn hóa
(GDVN) -  “Lương bước nhảy hoàn vũ cũng ổn, tôi không thấy mình quan trọng hơn hay hoành tráng hơn khi đi làm bằng ô tô hay taxi”, Giám khảo bước nhảy hoàn vũ cho hay.
Trước câu hỏi tại sao Chí Anh thường đi làm, tham gia sự kiện bằng xe máy chứ không phải bằng ô tô hay taxi. Lương giám khảo của Bước nhảy hoàn vũ có cao không của một độc giả Giaoduc.net.vn, Chí Anh chia sẻ rằng, trong cuộc sống, anh là người giản dị và làm nghề chuyên môn thuần túy chứ không phải là một ngôi sao trong làng giải trí để có thể đi diễn với cát xê cao, hay những hợp đồng quảng cáo lớn. Thứ hai, anh vẫn còn đang thi đấu khiêu vũ – bộ môn vốn khá tốn kém về tiền học, tập huấn, thi đấu… tại nước ngoài nên cũng cần tiết kiệm.

Giám khảo Chí Anh trong cuộc giao lưu trực tuyến với độc giả Giaoduc.net.vn

>>Toàn cảnh cuộc GLTT với Nam Thành, Nguyên Vũ, Chí Anh, Trần Ly Ly


“Từ đầu năm tới giờ, tháng nào tôi cũng ra nước ngoài thi đấu ít nhất một lần. Có những cuộc thi được nhà nước hỗ trợ còn phần lớn các cuộc thi còn lại tôi đều tự bỏ tiền túi. Chính vì theo đuổi môn khiêu vũ trong nhiều năm mà tôi vẫn chưa mua được ô tô trong khi bạn bè có ô tô hết rồi. Lương bước nhảy hoàn vũ cũng ổn, tôi không thấy mình quan trọng hơn hay hoành tráng hơn khi đi làm bằng ô tô hay taxi”, Giám khảo bước nhảy hoàn vũ cho hay.

Nói về chuyện  MC Nguyên Vũ đưa  anh dải lụa đỏ và ‘thách’ anh vừa bịt mắt, vừa múa đương đại, Chí Anh bày tỏ đã rất bất ngờ  vì hành động này. “Tôi hơi bất ngờ vì trong ba năm làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ chưa bao giờ gặp trường hợp nào như vậy. Sau đó là cảm giác tự ái nghề nghiệp và nếu lúc đó thời lượng chương trình đủ dài, đồng thời chiếc khăn của Nam Thành không nhìn thấy được thật thì tôi sẽ múa. Tuy nhiên, riêng với tôi, tôi nghĩ đêm chung kết vừa qua là đêm ấn tượng nhất. Tôi phải cảm ơn MC Nguyên Vũ vì đã tạo ra tình huống hấp dẫn riêng góp phần thành công trong đêm chung kết này”, Chí Anh nói.

Theo lời Chí anh, nhìn chung, trình độ các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ 2012 khá đồng đều. Đặc biệt có dàn thí sinh nam rất mạnh và đẹp nhất từ trước đến nay như Nam Thành, Minh Quân, Huỳnh Đông, Tuấn Tú, Quách Ngọc Ngoan.  Anh cảm tiếc nhất cho sự ra đi sớm của Vân Trang và Minh Quân. “Chẳng qua là họ không gặp may nên đã bị loại”, nam giám khảo khẳng định. Anh cho biết thêm, trong số các giám khảo linh động của Bước nhảy hoàn vũ, thích Việt Tú nhất.

Lý giải việc không thể trở thành quán quân, Chí Anh đưa ra quan điểm: “Nam Thành đã không may mắn trong việc chọn bài, chọn tiết mục. Ai cũng đánh giá cao tố chất của Nam Thành nhưng riêng tôi, tôi thấy ở những số cuối đôi khi anh ấy không chọn đúng những bài phô diễn được hết khả năng”.

>>Toàn cảnh cuộc GLTT với Nam Thành, Nguyên Vũ, Chí Anh, Trần Ly Ly

BBT Văn hóa