Chí Anh khiêu vũ 'giành' tình yêu

16/10/2012 08:37 K.L
(GDVN) - Kiện tướng Dancesport Chí Anh làm diễn viên trong MV 'Habanera newmix' của ca sỹ Phạm Thu Hà ra mắt chiều 15/10.
Ngoài vai trò diễn viên, Chí Anh còn đảm nhiệm phần biên đạo, dạy nhảy cho Phạm Thu Hà.
Bối cảnh video được chọn là Nhà hát lớn Tp Hải Phòng và khán phòng Ngụy Như Kon Tum (Hà Nội).

Habanera vốn là khúc ca kinh điển mà nàng Carmen hát trong vở kịch opera cùng tên nổi tiếng trên thế giới như một tuyên ngôn về tình yêu của nàng. Carmen - một phụ nữ Gypsy xinh đẹp, tính khí bốc lửa và tự do trong tình yêu. Habanera được cất lên trong bối cảnh tình yêu một mối tình tay ba giữa Carmen, chàng hạ sĩ Don José và chàng dũng sĩ đấu bò Escamillo. Lấy cảm hứng từ đó, MV 'Habanera newmix' của ca sỹ Phạm Thu Hà cũng là một cuộc tình tay ba của một cô gái với chàng nghệ sỹ vỹ cầm và một nghệ sỹ múa (Chí Anh thể hiện).

Single "Habanera newmix" ra đời để giới thiệu cho sản phẩm debut album - "Classic meets Chillout". Habanera là 1 trong 9 tác phẩm thanh nhạc cổ điển được hát nguyên bản và soạn lời Việt mới trong album, hát trên nền âm nhạc điện tử chillout bởi nhạc sĩ Võ Thiện Thanh.
Ca sỹ Thu Hà  cho biết, sau khi nhận được lời mời, Chí Anh đã rất vui vẻ giúp đỡ cô học nhảy, biên đạo múa và tham gia nhiệt tình.
Chí Anh đau khổ trong cuộc tình tay 3.
3 diễn viên chính thể hiện sự giành giật cô gái bằng khả năng vũ đạo, âm nhạc của mình.
Cảnh quay lung linh trong MV.
Ca sĩ Phạm Thu Hà, bắt đầu bước vào con đường nghệ thuật kể từ lúc bước chân vào hệ trung cấp thanh nhạc và sau đó là bậc Đại học tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp một năm, cô tham gia giảng dạy tại Trường sư phạm nghệ thuật Trung ương. Và hiện tại cô đang theo học năm thứ nhất Cao học biểu diễn tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.
Phạm Thu Hà hầu như chưa xuất hiện trên sân khấu hay các cuộc thi âm nhạc nào giống các sinh viên khác của nhạc viện. Cô lặng lẽ và bình thản đi tìm cho mình một con đường âm nhạc phù hợp  với con người, chất giọng và tính cách của riêng mình.
Trên quá trình ấy, cô may mắn được gia đình ủng hộ để theo đuổi một lý tưởng và sở thích riêng mà không đặt ra một áp lực nào đó vào cô. Chính vì thế, Hà có thể tập trung từng bước rèn luyện giọng hát trong trường nhạc mà không sớm phải lo lắng bước ra thị trường âm nhạc.
Mới đây, cô được nhà sản xuất Davines chọn mời thể hiện ca khúc Lascia Chi'io Pianga trích trong vở opera nổi tiếng Rinaldo trong chương trình Davines Hairshow 2012 (ngày 20-9-2012) cùng dàn nhạc Rhapsody Philharmonic. Chương trình rất thành công, và cá nhân Phạm Thu Hà cũng để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với khán giả và báo giới.
K.L