'Chị em tôi sẽ hết sức cổ vũ, nhắn tin cho Nam Thành'

16/06/2012 15:44 Hồng Xuyến
(GDVN) - Có thể nói, vòng chung kết năm nay giống như một 'ván bài lật ngửa', dù chưa diễn ra nhưng người ta đã đoán được vị trí số 1, số 2, số 3 tương ứng Minh Hằng, Nam Thành, Anh Thư.
Sở dĩ người ta đoán Minh Hằng trở thành quán quân vì cô ấy có lượng fan đông, liên tục là cặp đôi được bình chọn nhiều nhất. Hơn nữa, cô ấy là phụ nữ - mà cái đẹp phụ nữ bao giờ chả hút người khác, nhất là cánh đàn ông.


Minh Hằng trở thành quán quân, thôi thì đành vậy. Tôi chỉ tiếc cho Nam Thành. Chắc là nhiều người giống tôi đều nghĩ rằng, Nam Thành đến với cuộc thi chỉ giống như vật lót đường sẽ sớm bị loại ngay từ vòng đầu tiên. Nhưng không, anh ấy đã làm chúng ta phải bất ngờ nể phục. Tôi thích sự giản dị, niềm say mê, cố gắng trong từng nhảy của anh ấy.

Chỉ tiếc rằng, dù tôi và gia đình có nhắn nhiều tin cho anh ấy thì chắc cũng không lại lượng fan hâm mộ của Minh Hằng được. Thế là Nam Thành đã thua một nửa rồi. Anh ấy lại không thể có nhiều chiêu trò như Minh Hằng nên thất bại có lẽ khó tránh. Nhưng có hy vọng là sẽ còn cố gắng, chúc Nam Thành làm nên điều bất ngờ kỳ diệu tại mùa thứ 3 của BNHV. Chị em tôi sẽ hết sức cổ vũ, nhắn tin cho anh trong chung kết. Cố lên Nam Thành nhé.Nhân đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012 sắp diễn ra, nhận lời đề nghị của BBT Văn hóa Giaoduc.net.vn, Chí Anh sẽ tặng 02 cặp (4 chiếc) thẻ học miễn phí cho độc giả tại các trung tâm dạy khiêu vũ thể thao do anh quản lý. Thẻ học sẽ được anh trao tặng đến Báo Giáo dục Việt Nam ngay sau đêm chung kết để từ đó tặng cho độc giả trúng thưởng trong chương trình BÌNH LUẬN BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ dưới đây:

- Bạn đọc gửi comment, viết bài báo, làm thơ, văn v.v. có tính nhận định, bình luận về trước đêm chung kết và sau đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012. (ví dụ: viết bài nhận định ai vô địch, viết bài bình luận màn trình diễn của thí sinh đêm chung kết, làm thơ vui về cuộc thi hoặc thí sinh v.v.)

Quà tặng bổ sung của BBT Văn hóa: Tác giả của bài viết đoạt giải sẽ được nhận một khoản nhuận bút đặc biệt trị giá 500.000 đồng tiền mặt, bên cạnh phần thưởng chính của Chí Anh nêu bên trên.

Các tin bài độc giả khác như thông lệ Tòa soạn sẽ không chấm nhuận bút.

- Trừ thơ (nếu có) không giới hạn số chữ, các tin bài còn lại tối thiểu 100 chữ, tối đa 1000 chữ. Bạn có thể gửi không giới hạn lượng tin bài, tòa soạn sẽ xử lý đăng tải trong mục Bạn đọc Giaoduc.net.vn và showbiz trên trang Văn hóa (miễn là tin bài đó không có yếu tố vi phạm pháp luật)

- Thời hạn nhận bài: Từ 7h sáng 16/6/2012 (thứ Bảy) đến hết 24h ngày 18/6/2012 (thứ Hai).

- Kết quả: Tin bài nào được ĐỌC NHIỀU NHẤT  thì tác giả sẽ là người thắng cuộc (Thời gian thống kê lượt đọc tính từ 7h ngày 16/6 đến hết 24h ngày 19/6, theo công cụ đếm của Google)

- Cách gửi bài: Bạn đọc BẤM VÀO ĐÂY hoặc gửi về email vanhoa@giaoduc.net.vn (đề nghị ghi rõ số điện thoại liên hệ trong bài viết).

Mọi thắc mắc về cách gửi bài và bài vở, xin gọi: 0983 40 30 87 hoặc 0977 56 92 96. Chúc bạn đọc may mắn!
Hồng Xuyến