Chị em Yến Trang gây phản cảm ở chốn tôn nghiêm

27/12/2011 09:55
Hành động thiếu ý thức của hai chị em Yến Trang và Yến Nhi khi đến chùa dâng hương khiến những người xung quanh không khỏi khó chịu.

Những người khách đến dâng hương tại ngôi chùa Vĩnh Nghiêm ngày 25/12 (tức ngày rằm âm lịch) đã có "may mắn" khi vô tình chạm mặt chị em ca sĩ Yến Trang và Yến Nhi. Mặc dù ăn mặc giản dị, nhưng với phong cách ngôi sao khác biệt, sự xuất hiện của bộ đôi chị em nổi tiếng này vẫn thu hút sự chú ý của nhiều người có mặt trong không gian trang nghiêm của ngôi chùa nổi tiếng.

Trong khi tất cả khách đi chùa đều đi chân đất vào dâng hương thì Song Yến tự cho mình được quyền đi giày. Đôi giày cao gót của Yến Trang bị ống quần dài che khuất, nhưng những tiếng lộc cộc phát ra từ đôi chân của cô khiến mọi người xung quanh không khỏi khó chịu. Trong khi đó, Yến Nhi đi kiểu giày lười, nhưng vẫn ngại tháo ra dù cô chắp tay trước cửa Phật

Chùa Vĩnh Nghiêm vốn được biết tới như một chốn hết sức linh thiêng với kiến trúc tuyệt đẹp tọa lạc ngay giữa trung tâm TP.HCM, nên việc các ngôi sao trong làng giải trí, những người nổi tiếng tới viếng thăm, cầu an không phải là điều lạ lẫm. Tuy nhiên với phong cách không giống ai, chị em Song Yến đã khiến mình trở nên lạc lõng giữa bầu không khí trang nghiêm và thành kính.

Cô ca sĩ thậm chí cũng chẳng buồn tháo khẩu trang mà chỉ kéo xuống dưới cằm. Kính mát vẫn ngự nguyên trên mắt!

Khi tất cả khách tới dâng hương đều tự giác bỏ giày dép ở ngoài cửa đại điện để giữ gìn sự sạch sẽ và tính tôn nghiêm cho những nghi thức tâm linh, Song Yến lại thản nhiên đi cả giày vào thắp hương cúng vái. Thậm chí khi sải bước trong đại điện, đôi guốc cao gót của Yến chị còn phát ra những tiếng lộc cộc khá vỡ bầu không khí trang nghiêm và tĩnh mịch nơi đại điện. Hành động thiếu ý thức của hai chị em Song Yến gây nên sự khó chịu cho những khách hành hương xung quanh. Không ít người lớn tuổi đưa ánh mắt khó chịu nhìn chị em kiều nữ, nhưng hai chị em cô ca sĩ này vẫn cố tình làm ngơ.